Huawei P9 sẽ về Việt Nam đầu tháng 7 với mức giá dưới 11 triệu đồng

09:4324/06/2016

(ĐTTD) Siêu phẩm năm 2016 của Huawei P9 - thành quả của sự hợp tác giữa Huawei và Lecia - sẽ chính thức được ra mắt người dùng Việt Nam vào đầu tháng 7 tới với mức giá dự kiến dưới 11 triệu đồng

P9 làsự kết hợp giữa công nghệ đột phá và thiết kế đẳng cấp, với kỳ vọng sẽ thiết lập nên một chuẩn mực mới của điện thoại nhiếp ảnhđược ra mắt thị trường toàn cầu tại Anh vào tháng 4 vừa qua và đang gặt hái được những thành công bước đầu Chỉ riêng tại thị trường Anh, P9 đã đạt doanh thu gấp đôi mức tăng trưởng của P8. Sản phẩm đánh dấu sự hợp tác chiến lược giữa Huawei và Leica Camera AGđược trang bị camera képđể nâng kỹ thuật chụp ảnh trên điện thoại lên một tầm cao mới.

Đại diện Huawei Consumer BG cho biết, cùng với lễ ra mắt sản phẩmsẽ được diễn ra vào đầu tháng 7 tới, Huaweicũngsẽ phối hợp cùng các nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam tổ chức nhiều hoạt động sôi động khác hướng đến người tiêu dùng, trong đó có chương trình “Đặt trước Huawei P9, nhận combo quà đẳng cấp”. Theo đó, từ ngày 1/7 đến ngày 15/7/2016, khi đặt mua Huawei P9 với mức giá rất cạnh tranh trên Website của Thế Giới Di Động, FPT Shop, Viettel Store và các nhà bán lẻ khác, khách hàng sẽ được nhận combo quà tặng cao cấp bao gồm: Bộ Tripod và gậy selfie chuyên nghiệp; thẻ nhớ dung lượng 128GB cùng gói bảo hành VIP với bảo hành thân máy 2 năm và bảo hiểm vỡ màn hình trong thời gian 3 tháng.

 

Cũng trong thời gian từ nayđến ngày 30/6, khách hàng có thể tham gia game tìm hiểu sản phẩm Huawei P9 trên Website Thế Giới Di Động và FPT Shop và có cơ hội nhận quà tặng khi tham gia chơi game gồm 5 điện thoại Huawei P9 và những phần quà thú vị khác với tổng giá trị lên đến 40 triệu đồng.

Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi đặt mua trước Huawei P9, vui lòng tham khảo tại Website của các nhà phân phối Thế Giới Di Động, FPT Shop, Viettel Store, Hoàng Hà Mobile…

 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet