Smartphone Mi MIX có màn hình tràn viền độc đáo

13:1926/10/2016

(ĐTTD) Mẫu smartphone mới của hãng Xiaomi có thiết kế màn hình tràn viền khá lạ mắt.

Khá bất ngờ khi hãng Xiaomi giới thiệu mẫu máy có thiết kế khá độc đáo,vỏ máy được làm từ gốm cao cấp, điểm thú vị là Mi MIX được trang bị màn hình tràn viền. Máy được trang bị màn hình 6.4 inch đạt độ phân giản Qual HD. Tuy nhiên kích thước của máy khá gọn gàng khi màn hình hiển thị chiếm hơn 90% bề mặt trước.

Thiết bị có kích thước màn hình khá lớn nhưng lại khá dễ dàng cầm nắm chắc chắn, nhờ việc xử lý triệt để các cạnh bên và phía trên của màn hình. Ngoài ra Xiaomi còn trang bị công nghệ áp điện (piezoelectric) cho phép âm thanh qua màn hình rồi đến tai người nghe. Do đó ở cạnh trên không cần trang bị thêm loa thoại như các thiết bị hiện nay. Camera phụ ở phía trước được đặt xuống cạnh dưới của máy, camera này cũng có độ phân giải lên đến 5MP.

Mi MIX được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 821, 6GB RAM, ROM 256GB, dung lượng pin 4400mAh. Ngoài ra Xiaomi cũng có thêm một bản có 4GB RAM, ROM 128GB. Camera chính sở hữu độ phân giải 16MP f2.0, quay video 4K, đèn flashLED kép dual-tone. Cảm biến vân tay được đặt phía sau, cổng USB Type-C.

Giá bán của Mi Mix phiên bản 6GB RAM sẽ có giá gần 13,1 triệu đồng, phiên bản 4GB RAM có giá gần 11,4 triệu đồng. Máy sẽ lên kệ vào ngày 4/11.

Một số hình ảnh sản phẩm độc đáo này:

 

Xuân Lâm

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet