Ý tưởng iPhone 8 đúng như người dùng mong đợi

14:3419/05/2017

(ĐTTD) Màn hình tràn viền, cảm biến vân tay được tích hợp trên màn hình... là những thứ mà người dùng mong chờ trên chếc iPhone thế hệ tiếp theo của Apple.

Video này giới thiệu concept iPhone 8 với một màn hình chiếm toàn bộ không gian mặt trước tỉ lệ diện tích màn hình trên mặt trước khoảng 98% và cảm biến vân tay nằm ngay trên màn hình,  đồng thời là phím Home ảo. Concept iPhone 8 này có cảm ứng viền cạnh độc đáo, có thể dùng để trược để tăng giảm âm lượng và nhiều thao tác khác. Sạc không dây là một tính năng không mới hiện nay, chiếc iPhone 8 trong video còn có khả năng sạc không dây từ xa. Nghĩa là có thể vừa cầm máy dùng vừa sạc mà không cần phải cắm bất cứ loại dây cáp nào.

Về phần thiết kế, mẫu iPhone 8 kể trên vẫn có thiết kế nhôm nguyên khối, camera kép hơi lồi ở mặt sau. Có đến 3 phiên bản màn hình iPhone 8 trong video bao gồm 4,7 inch; 5 inch và 5,5 inch. Tất nhiên đây chỉ là một video concept dựa theo những tin đồn và ý tưởng của người dùng. Chiếc iPhone 8 thật sự của Apple vẫn đang còn là ẩn số và chỉ có thể biết chính xác vào tháng 9 tới đây, trong buổi giới thiệu sản phẩm chính thức từ Apple.

 

Xuân Lâm

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD