5 đại lý của GM Việt Nam được vinh danh trong GM International Grandmasters

15:4130/05/2016

(ĐTTD) Đây là sự kiện thường niên được tổ chức bởi GM nhằm tôn vinh các đại lý xuất sắc nhất trong khu vực.

Sự kiện tôn vinh của GM được tổ thức vào 5/2016, chương trình GMI Grandmasters  lần thứ 13 được tổ chức nhằm vinh danh các đại lý xuất sắc nhất của GM trong khu vực. Các đại lý được đánh giá và bầu chọn dựa trên những tiêu chí về bán hàng – dịch vụ - và hài lòng của khách hàng.

Trong 4 ngày sự kiện được diễn ra ra tại Tây Ban Nha là dịp để các đại lý cập nhật chiến lược kinh doanh của GM trong thời gian tới. Đến tham dự sự kiện lần này, các khách mời còn được tham quan những sản phẩm mới chuẩn bị được ra mắt. GM cũng sẽ ra mắt Câu lạc bộ Chủ tịch GM International gồm 10 đến 15 thành viên đến từ các thị trường trong khu vực. Những thành viên này sẽ có cơ hội tạo ảnh hưởng thực sự tới hoạt động kinh doanh của công ty thông qua việc chia sẻ những ý tưởng đóng góp của mình với đội ngũ lãnh đạo của GM.

 

Ông Wail A. Farghaly, Tổng Giám đốc GM Việt Nam cho biết: “Các đại lý đang giữ vai trò quan trọng trong quá trình xây dựng thương hiệu Chevrolet và đóng góp rất nhiều cho doanh số của chúng tôi tại Việt Nam. Cũng như GM, các đại lý đạt giải Grandmasters của chúng tôi là các đại lý tiêu biểu trong việc đặt khách hàng làm trọng tâm trong mọi hoạt động của mình và xây dựng văn hóa giành chiến thắng. Những thành tích vượt trội của họ đã thiết lập các tiêu chuẩn cho mạng lưới đại lý của chúng tôi.

 

Năm đại lý của General Motors Việt Nam (GM Việt Nam), bao gồm Chevrolet Sài Gòn, Chevrolet Việt Long, Chevrolet Đà Nẵng, Chevrolet Thăng Long và Chevrolet Đông Đô Thành vừa được vinh danh trong chương trình GM International (GMI) Grandmasters năm 2016 tại Barcelona, Tây Ban Nha. Đây là 5 trong số 124 đại lý xuất sắc trong khu vực được nhận giải thưởng danh dự nhất của GM dành cho đại lý của mình và là lần thứ hai Việt Nam có đại lý được vinh danh.

 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet