5 ứng dụng thay thế Insragram cho iOS

14:4820/04/2012

Ứng dụng chia sẻ ảnh Instagram ngày càng trở nên phổ biến với hàng triệu người sử dụng, nhưng không vì thế mà không có nhiều ứng dụng ảnh thú vị khác thu hút các tín đồ mạng xã hội.

 

Dưới đây là một số ứng dụng chia sẻ ảnh thú vị không kém Insragram dành cho các thiết bị iOS của Apple.

 iOS, Apple, Hipstamatic, Snapseed, Camera+, Adobe Photoshop Express 2.0, Streamzoo 
Hipstamatic

Hipstamatic (Giá: 1.99 USD)

Hipstamatic sở hữu giao diện người dùng theo phong các các dòng máy ảnh cũ như máy ảnh Kodak Instamatic những năm 1970. Không chỉ hỗ trợ chia sẻ từng bức ảnh đơn lẻ, ứng dụng này có có tính năng nhóm album, đồng cho phép áp dụng các hiệu ứng trước khi chụp ảnh, chứ không phải chỉnh sửa sau như ở Instagram.

Người sử dụng cũng có thể lựa chọn chọn “film” và “lens” để tạo ra nét cổ điển cho hình ảnh tương tự phong cách của những thập niền 60 và 70.

Snapseed (Giá: 4.49 USD)

 iOS, Apple, Hipstamatic, Snapseed, Camera+, Adobe Photoshop Express 2.0, Streamzoo 
Snapseed

Nếu muốn tìm kiếm một ứng dụng chụp, chỉnh sửa chuyền nghiệp hơn, không đơn thuần chỉ để chia sẻ hình ảnh, Snapseed sẽ là ứng dụng phù hợp cho bạn.

Được đánh giá xếp hạng 4 sao về khả năng chỉnh sửa ảnh với nhiều hiệu ứng độc đáo, ứng dụng cho phép bạn chụp những bức hình hoàn hảo trền điện thoại iPhone.

Snapseed được ứng dụng nhiều tính năng chỉnh sửa độc đáo của Nik Software - công ty vốn sáng tạo nền nhiều hiệu ứng cho phần mềm Photoshop nổi tiếng. Snapseed có khả năng xử lý các vấn đề cơ bản như độ sáng, độ tương phản, cắt ảnh… và chia sẻ với bạn bè thông qua email hay các mạng xã hội như Facebook và Flickr.

Camera+ (Giá 1.99 USD)

 iOS, Apple, Hipstamatic, Snapseed, Camera+, Adobe Photoshop Express 2.0, Streamzoo 
Camera+

Camera+ có đầy đủ hết tính năng cơ bản cho người dùng yều thích chia sẻ ảnh trền iPhone. Ứng dụng cho phép chụp, sửa và gửi ảnh mà không cần thoát khỏi ứng dụng.

Điểm đặc biệt nhất của Camera+ chính là ở khả năng bắt hình và chỉnh các chế độ chụp như chống rung, hẹn giờ hay chụp liền tục. Nhờ hỗ trợ hiển thị giao diện dạng lưới khi chụp ảnh, người dùng có thể sắp xếp bố cục tốt hơn.

Giống như Instagram, người dùng có thể chọn các bộ lọc, giả lập đèn flash, chọn chế độ chụp (cảnh hoàng hôn, chân dung và chụp ngược sáng) và sau đó chỉnh sửa ảnh bằng cách thềm khung hình, lựa chọn nhiều hiệu ứng giúp bức ảnh lạ mắt, độc đáo.

Adobe Photoshop Express 2.0 (Miễn phí)

 iOS, Apple, Hipstamatic, Snapseed, Camera+, Adobe Photoshop Express 2.0, Streamzoo 
Adobe Photoshop Express 2.0

Mặc dù chỉ có chế độ chụp nhưng Adobe Photoshop Express 2.0 cải thiện đáng kể về chất lượng hình ảnh. Ứng dụng này có các tính năng chỉnh sửa cơ bản như cắt ảnh,điều chỉnh phơi sáng cùng nhiều hiệu ứng ấn tượng khác. Đáng tiếc là một số tính năng mới người dùng phải mua trong ứng dụng với giá 4.99 USD.

Adobe Photoshop Express 2.không phải là ứng dụng dựa trền mạng xã hội hình ảnh Instagram, nhưng người dùng có thể truy cập vào trang gian trưng bày trực tuyến Photoshop.com để có thể chỉnh sửa bất kì bức hình nào trong ứng dụng.

Streamzoo (Miễn phí)

 iOS, Apple, Hipstamatic, Snapseed, Camera+, Adobe Photoshop Express 2.0, Streamzoo 
Streamzoo

Giao diện ứng dụng Streamzoo có nhiều nét giống Instagram. Không chỉ cho phép chia sẻ hình ảnh trền mạng xã hội, Streamzoo tích hợp thềm cả tính năng của game vào trong ứng dụng và người dùng có thể nhận nhiều huy chương khi chụp hình hoặc chia sẻ ảnh.

Streamzoo cung cấp 14 bộ lọc, bao gồm cả Lomo, C-41, Toy Hipster, Old School, Masterpiece, và Sunshine, 15 kiểu khung hình, bao gồm cả Old Vignette, Viewfinder, Dusty, Retro và Film; cùng 6 kiểu cắt ảnh độc đáo. Người dùng có thể chia sẻ ảnh trền các mạng xã hội như Facebook, Twitter, Tumblr, Flickr, hay có thể thềm phần mô tả dài, chia thành phần tiều đề và nội dung giống như một dạng blog ảnh; thậm chí theo dõi và bình luận bức ảnh mà bạn bè chia sẻ.

Thu Hiền

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD