50% người dùng iPhone sẽ nâng cấp lên iPhone 7

17:5006/09/2016

(ĐTTD) Một khảo sát mới được công bố gần đây của Insurance2GO cho thấy 50% người dùng iPhone sẽ nâng cấp lên iPhone 7 ngay sau khi chiếc điện thoại này ra mắt.

Cuộc khảo sát trên được tiến hành trên 1.014 người đang sử dụng những thiết bị iPhone ở Anh. Kết quả của nó còn cho biết 19% người dùng sẽ lựa chọn chuyển qua sử dụng một smartphone của Samsung và 8% lựa chọn một thiết bị khác không phải của Samsung lẫn Apple.

Điều này cũng đồng nghĩa với việc có 23% người dùng vẫn sẽ duy trì sử dụng chiếc iPhone mà mình đang sở hữu, với 2 nguyên nhân chủ yếu được Insurance2GO đưa ra là rào cản về chi phí của việc nâng cấp và iPhone hiện tại đã đủ tốt cho mọi nhu cầu thông thường.

Duncan Spencer, Giám đốc Insurance2GO, chia sẻ: "Thị trường thiết bị di động ngày càng có khoảng 2 năm qua, tuy nhiên không có gì ngạc nhiên khi người dùng vẫn rất tin tưởng vào iPhone. Chúng tôi tin rằng iPhone vẫn sẽ ngự trị ở đỉnh cao và những cải tiến tuyệt vời sẽ níu giữ khách hàng với những sản phẩm của Apple rất lâu nữa" ,

Đáng chú ý, khảo sát của Insurance2GO được tiến hành từ tháng 07/2016, nghĩa là trước thời điểm smartphone Samsung Galaxy Note7 ra mắt. Hiện tại chiếc điện thoại của Samsung đang gặp rắc rối về sự cố pin và hãng công nghệ Hàn Quốc đã bắt đầu chương trình thu hồi và đổi mới sản phẩm trên quy mô toàn cầu. Nếu cuộc khảo sát được tiến hành tại thời điểm này, có lẽ số người dùng lựa chọn chuyển qua sử dụng một smartphone Samsung sẽ có sự thay đổi lớn.

Trúc Phong

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD
  • Extreme PC Master SS5