AC630 USB 3.1 Gen 1: chống sốc siêu chuẩn

15:3517/05/2017

(ĐTTD) Apacer vừa chính thức giới thiệu ổ cứng di động AC630 USB 3.1 Gen 1 với khả năng chịu va chạm hợp chuẩn quốc phòng, nhằm đảm bảo chống chọi được với mọi mối đe dọa tiềm ẩn từ môi trường bên ngoài, tới người dùng Việt.

Được đặt trong khung bảo vệ đặc biệt thiết kế cho nhiệm vụ chống va chạm, AC630 đã vượt qua những thử nghiệm rơi theo chuẩn quốc phòng, đồng thời đạt chuẩn chịu nước, bụi IP55 của quân đội Mỹ. Sản phẩm có 2 mức dung lượng để người dùng chọn lựa là 1TB và 2TB.

Sự ra đời của AC630 USB 3.1 Gen 1 nhằm đáp ứng cho những người luôn thích các hoạt động ngoài trời, mà không còn ngần ngại đến những rủi ro như va chạm, tiếp xúc với nước, cát, hiện tượng lỗi các tập tin…

Ngoài việc đạt chuẩn quốc phòng, bản thân AC630 cũng đã trải qua những thử nghiệm rất nghiêm ngặt như rơi từ độ cao 1,22m mà không mất dữ liệu, chuẩn IP55 chống chọi với bụi và nước tạt hữu hiệu, cho phép chủ nhân thoải mái chú tâm vào các hoạt động ngoài trời và hành trình của họ.

Để đạt được các tiêu chuẩn khắt khe này, AC630 sở hữu khung cao su đơn mảnh, kết hợp với nhiều lớp bảo vệ gia cố, đặc biệt là ở các góc và hai bên hông. Kết cấu này cho phép triệt tiêu các va chạm trực diện để duy trì ổ cứng trong trạng thái tĩnh, đảm bảo không ảnh hưởng tới dữ liệu bên trong ngay cả với những chấn động đến từ vận động thường ngày.

Đặc biệt, khác với vẻ cục mịch, đậm chất thể thao của AC630, bên cạnhmàu sắc rực rỡ, thiết kế của các khe để cáp dữ liệu tiện dụng cũng giúp người dùng không bị quên, đồng thời giữ được sự gọn gàng cho AC630 khi chưa cần dùng tới. Trong khi đó, cổng giao tiếp USB 3.1 Gen 1 đem tới tốc độ truyền dữ liệu nhanh, giúp quá trình sao lưu tiết kiệm được nhiều thời gian hơn, đem lại nhiều ích lợi khi người dùng đang trên đường di chuyển. Phiên bản 2TB còn có thể lưu được hơn 1 triệu hình ảnh, nửa triệu bài hát ở chuẩn MP3, 833 giờ phim FullHD. 

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD
  • Extreme PC Master SS5