Acer trình làng smartwatch Leap Ware

12:3828/04/2017

(ĐTTD) Sở hữu thiết kế trẻ trung, năng động, Leap Ware được trang bị đầy đủ những tính năng của một smartwatch truyền thống.

Theo giới thiệu của Acer, smartwatch Leap Ware được trang vị vi xử lý MediaTek MT2523 kèm thêm chip cảm biến sinh trắc học MT2511, hỗ trợ các tính năng sức khỏe như đo nhịp tim, mức tiêu thụ năng lượng, mức độ stress và mức độ tiếp xúc với tia UV từ ánh nắng mặt trời. Điều này cho phép người dùng điều chỉnh quá trình vận động, làm việc và sinh hoạt của bản thân nhằm đảm bảo tình trang sức khỏe tốt nhất.

Về thiết kế, Leap Ware sở hữu mặt đồng hồ dạng tròn với kích thước 1,6 inch, được bảo vệ bởi lớp kính cường lực Corning Gorilla Glass SR+. Bên trong màn hình máy còn có thêm một đèn LED thông báo sẽ phát sáng khi người dùng nhấn vào các phím vật lý. Phần dây đeo bằng nhựa có 2 tùy chọn màu sắc là Navy Blue và Light Brown. Ngoài ra, Leap Ware cũng được trang bị khả năng chống nước đạt tiêu chuẩn IPX7.

Viên pin được tích hợp bên trong Leap Ware có thể cho thời lượng sử dụng trung bình từ 3 đến 5 ngày. Chiếc đồng hồ cũng có thể đồng bộ dữ liệu dễ dàng với các smartphone Android và iOS thông qua ứng dụng Liquid Life.

Theo dự kiến, đồng hồ thông minh Leap Ware sẽ chính thức lên kệ tại thị trường Bắc Mỹ vào tháng 07/2017 với mức giá 139USD.

Trúc Phong

Tham khảo: Phone Arena

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD