AirPods lùi thời điêm lên kệ đến đầu năm 2017

11:0103/11/2016

(ĐTTD) Cụ thể từ nguồn tin cho biết, mẫu tai nghe không dây của Apple sẽ lên kệ vào đầu tháng 1/2017.

Như trước đây theo nguồn tin của PhoneArena cho biết, hãng Apple đã thông báo hoãn ngày bán ra sản phẩm AirPods, thậm chí cũng không nói rõ cụ thể sẽ bán mẫu tai nghe này ra thị trường vào ngày nào. Như vậy là người tiêu dùng sẽ phải chờ đợi trong một khoảng thời gian nữa mới có thể mua được sản phẩm độc đáo của Apple.

Theo thông tin từ nguồn tin trên cho biết, Apple đang phải hoàn thiện AirPods vì đã phát hiện ra một số lỗi của mẫu tai nghe không dây đầu tiên của hãng. Do vậy, Apple phải hoãn lại ngày bán ra sản phẩm này. Mặc dù trước đó tại buổi ra mắt sản phẩm, AirPods được cho là sẽ bán vào tháng 11 này. Cho đến hiện tại đã có thông tin rò rỉ cho biết, có thể mẫu AirPods sẽ được mở bán vào tháng 1/2017.

AirPods là một bộ tai nghe không dây, được ra mắt cùng với bộ đôi iPhone 7. Mẫu tai nghe này sẽ mở đầu cho bước đột phá mới về thiết kế của iPhone. Với mẫu tai nghe này thì Apple cũng đã khai tử jack tai nghe 3,5mm. Tuy nhiên, mẫu tai nghe không dây này có thể kết nối với những mẫu iPhone 5 trở lên, iPad mini 2 cho đến iPad Air, iPad Pro, iPod Gen 6. Điểm khá thú vị là mẫu AirPods này còn có thể kết nối được với Apple Watch đang sử dụng hệ điều hành watchOS 3.

Giá bán dự kiến của AirPods khi lên kệ là 159USD.

Xuân Lâm

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet