AirPods mở bán trực tuyến cho phép đặt hàng trước

10:0914/12/2016

(ĐTTD) Như vậy chính thức hãng Apple đã mở bán chiếc tai nghe không dây đầu tiên của hãng dành cho các thiết bị di động.

Sau nhiều lần trình hoãn ngày bán mẫu tai nghe không dây AirPods thì hiện tại trên cửa hàng trực tuyến của Apple đã cho phép khách hằng đặt mua trước với giá bán 159USD, dự kiến sẽ giao hàng trong vòng 4 tuần kể từ khi đặt hàng. Trước đó, liên tiếp những tin đồn về mẫu tai nghe nay đang gặp phải sự cố và hoãn thời gian bán ra cho đến tận đầu năm sau.

Tuy nhiên việc đặt mua mẫu tai nghe AirPods đang trong tình trạng cháy hàng nên việc nhận hàng có thể sẽ bị lùi lại sang đầu năm sau thì mới thể nhận được, nếu may mắn đặt ngay từ bây giờ thì vẫn có thể nhận được mẫu tai nghe này vào cuối tháng 12. AirPods ra mắt cùng với bộ đôi iPhone 7 được Apple bỏ jack cắm tai nghe 3,5 mm truyền thống., AirPods có thể làm việc với chiếc iPhone 5 trở lên, iPad mini 2 trở lên, iPod thế hệ 6 trở lên, các mẫu iPad Air và iPad Pro.

Bên cạnh đó, AirPods còn có thể kết nối được với cả mẫu đồng hồ thông minh Apple Watch, với yêu cầu chiếc đồng hồ này phải đang sử dụng hệ điều hành watchOS 3.

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet