Ấn tượng Samsung Galaxy S8

09:1930/03/2017

(ĐTTD) Màn hình cong tràn vô cực, trợ lý ảo Bixby hay Samsung Connect Home trên Samsung Galaxy S8 để lại ấn tượng nhất?

Có lẽ là cả 3, bởi cùng với vô vàn ưu việt khác, 3 cải tiến đáng nhớ và mang tầm dấu ấn này đã tạo nên một Galaxy S8 không thể tuyệt vời hơn.

Với thiết kế liền mạch, màn hình cong tràn vô cực (Infinity Display) tuyệt đẹp đi cùng với một kích thước hoàn toàn mới đã mang đến cho Galaxy S8 một đẳng cấp mới, đẳng cấp của tiện ích, của sang trọng và của cả sự khác biệt.

Samsung Galaxy S8 hướng đến một kỷ nguyên mới của thiết kế smartphone cùng với những dịch vụ tuyệt vời, mở ra hướng đi mới trong việc trải nghiệm thế giới này. Và Galaxy S8 chính là minh chứng rõ nét nhất của chúng tôi nhằm lấy lại lòng tin của khách hàng bằng việc tái định nghĩa sự an toàn và đánh dấu một cột mốc mới trong di sản smartphone của Samsung”. Ông DJ Koh, Chủ tịch Mảng Kinh doanh Truyền thông Di động thuộc tập đoàn Samsung Electronics cho biết.

Quả thật, khi trải nghiệm cả 2 phiên bản màn hình là 5,8 inch và 6,2 inch, bạn sẽ rất ngạc nhiên về sự nhỏ gọn, linh hoạt và độc đáo. Chế tác Infinity Display và thiết kế đường viền mỏng, không nút bấm, không chi tiết gồ ghề... để tạo nên một sự liền mạch, trơn láng đến khó tin. Sự cải tiến thiết kế này đã mang đến cho người dùng những trải nghiệm về thị giác sống động như thật.

Mặc dù không nói nhiều về các tính năng “vốn đã rất ấn tượng” như: Camera cao cấp với camera 8MP, khẩu độ F1.7 lấy nét tự động và camera sau 12MP Dual Pixel, khẩu độ F1.7 cho chất lượng hình ảnh tốt nhất trong điều kiện chụp thiếu sáng. Hay hiệu năng mạnh mẽ với chip 10nm, hỗ trợ gigabit LTE và gigabit Wi-Fi lên tới 1 Gbps để tải các dữ liệu bất chấp độ lớn. Hay tiếp tục là một thiết bị di động giải trí toàn diện với sắc màu rực rỡ và độ tương phản cực cao được chứng nhận chuẩn Mobile HDR PremiumTM bởi tổ chức UHD Alliance. Và cả tiêu chuẩn bảo mật di động Samsung Knox, Chuẩn kháng nước và bụi đạt IP68, thẻ nhớ mở rộng đến 256GB…

Nhưng hơn cả Galaxy S8 gây ấn tượng cực mạnh với người dùng bởi trợ lý ảo Bixby. Tất cả mọi thứ người dùng cần, từ chức năng Thoại (Voice)/ Camera/ Danh bạ/ Bộ Sưu tập/ Tin nhắn/ Cài đặt… cùng khả năng kết nối hoàn hảo với Samsung Connect Home… đã hoàn toàn có sẵn trên Bixby, cho phép trợ giúp cá nhân dựa trên thói quen, sở thích, tình hình hiện tại và vị trí của người dùng. Từ đây, người dùng có thể mua sắm, tìm kiếm hình ảnh, tìm hiểu chi tiết về địa điểm gần đó với công nghệ nhận dạng hình ảnh của Bixby.

Và Samsung DeX, tính năng cho phép người dùng biến smartphone thành máy tính để bàn nhằm nâng cao hiệu suất công việc trên nền tảng Android và Windows sẵn có. Chỉ cần có bàn phím, màn hình và chuột máy tính, Samsung DeX mang lại cho người dùng trải nghiệm thật như đang sử dụng máy tính để bàn dùng nền tảng hệ điều hành Android, cho phép người dùng dễ dàng truy cập các ứng dụng, chỉnh sửa tài liệu, lướt web, xem video, trả lời tin nhắn và nhiều hơn thế nữa, trực tiếp từ smartphone được hiển thị trên màn hình lớn hơn.

Bạn còn mong gì hơn thế?

Sản phẩm sẽ chính thức ra mắt thị trường toàn cầu vào ngày 21 tháng 4 tới với 5 phiên bản màu gồm Midnight Black, Orchid Grey, Arctic Silver, Coral Blue và Maple Gold.

Chi tiết xem thêm tại: www.samsungmobilepress.com, http://news.samsung.com/galaxy hoặc www.samsung.com/galaxy.

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD
  • Extreme PC Master SS5