Ảnh render hé lộ camera kép trên OnePlus 5

15:2926/04/2017

(ĐTTD) Mẫu smartphone tiếp theo của hãng OnePlus đang nhận được rất nhiều sự chờ đợi từ các tín đồ công nghệ.

Vào năm ngoái, OnePlus đã ra mắt 2 mẫu smartphone cao cấp là OnePlus 3 và OnePlus 3T – cả hai sản phẩm đều tạo được những dấu ấn tích cực trên thị trường. Chính vì vậy, những tin tức về phiên bản kế nhiệm của bộ đôi này với tên gọi OnePlus 5 đang nhận nhiều sự quan tâm của các tín đồ công nghệ.

Mới đây, bức ảnh render mặt sau của OnePlus 5 đã được đăng tải trên internet, qua đó tiết lộ nhiều chi tiết về thiết kế của chiếc điện thoại này. Đáng chú ý nhất là cụm camera kép và sự thiếu vắng của dải nhựa ăng-ten thường thấy trên các smartphone có thiết kế vỏ kim loại nguyên khối. Ngoài ra, cảm biến vân tay cũng không xuất hiện, nhiều khả năng OnePlus đã chuyển vị trí của cảm biến này sang mặt trước.

Ở thời điểm hiện tại, những thông số cấu hình của OnePlus 5 đã được hé lộ bao gồm màn hình 5,5 inch QHD, vi xử lý Qualcomm Snapdragon 835, RAM 6GB, bộ nhớ trong 256GB và viên pin 3.000 mAh. Sở dĩ OnePlus chuyển thẳng từ tên sản phẩm OnePlus 3 lên OnePlus 5 là nhằm tránh số 4 vốn là con số không may mắn theo quan niệm của người Á Đông.

Trúc Phong

Tham khảo: Phone Arena

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet