Apple đang xin cấp bằng sáng chế điện thoại lạ

08:2104/11/2016

(ĐTTD) Mẫu smartphone này có thể sẽ là dạng nắp gập.

 Trang Patently Apple cho biết, hãng Apple có thể đang xin cấp bằng sáng chế về mẫu điện thoại kiểu nắp gập. Theo nguồn tin cho biết, hiện tại đang có một thử nghiệm sáng chế mẫu điện thoại nắm gập được cho là sẽ mang thương hiệu iPhone. Hãng Apple vẫn từ chối đưa ra thông báo gì về sáng chế này.

Ảnh minh họa.

Tuy nhiên, chiếc điện thoại nắp gập này được bô tả là sẽ được gắn logo Apple, thiết kế khung nhôm kết hợp với kính hoặc gốm. Thiết kế này có có dạng cảm ứng, nhưng vẫn có thể gập lại khi cần thiết. Cơ chế đóng gập một cách linh hoạt nhuwg không là đứt bảng mạch.

Với các mẫu điện thoại gập của đời trước, việc đứt cáp màn hình luôn là nỗi bất an đối với người tiêu dùng. Thông tin Apple sáng chế ra mẫu điện thoại dạng này làm nhiều người đang nghĩ đến mẫu smartphone có màn hình dẻo. Để làm được điều này, Apple chắc sẽ phải sử dụng nghệ ống dẫn nano tân tiến. Điều mà các hãng khác đã công bố khi đưa ra mẫu điện thoại có màn hình dẻo.

Cũng có thể bằng sáng chế trê chỉ là Apple đăng kí nhằm đánh lạc hướng người tiêu dùng. Thậm chí tránh cho các hãng khác muốn triển khai ý tưởng trùng lặp hoặc sao chép mẫu.

Xuân Lâm

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet