Apple kỳ vọng bán được hơn 200 triệu chiếc iPhone 8

16:1120/04/2017

(ĐTTD) Việc Apple đặt hàng số lượng linh kiện cực lớn cho iPhone 8 dẫn đến nhận định Táo Khuyết đang đặt rất nhiều kỳ vọng vào doanh số bán của sản phẩm này.

Trang mạng GSM Arena vừa dẫn nguồn tin từ Trung Quốc cho biết Apple đã đặt mục tiêu bán được tổng cộng hơn 220-230 triệu đơn vị sản phẩm iPhone 8. Mức doanh số kỳ vọng nói trên được đánh giá là hoàn toàn nằm trong khả năng của hãng này, dù iPhone 8 dự kiến sẽ có mức giá khá cao.

Thông tin được GSM Arena đưa ra cũng phù hợp với các tin tức trước đó cho biết Apple đã yêu cầu các đối tác phải cung cấp đủ 50 triệu chip xử lý mỗi quý để đáp ứng tiến độ sản xuất iPhone 8. Ngoài ra, Táo Khuyết cũng được cho là đã đặt hàng 95 triệu tấm nền màn hình OLED từ Samsung để sử dụng cho dòng iPhone trong năm 2017.

Trong một báo cáo của mình, chuyên gia phân tích Steven Mulinovich dự đoán iPhone 8 sẽ có giá khởi điểm từ 850 đến 900USD cho phiên bản dung lượng bộ nhớ thấp nhất. Sở dĩ mức giá cao bởi đây sẽ là mẫu điện thoại đặc biệt nhằm kỷ niệm sự ra đời 10 năm của mẫu iPhone đầu tiên và sở hữu nhiều công nghệ đặc biệt lần đầu tiên được Apple áp dụng trên dòng smartphone của mình. Cùng với iPhone 8, nhiều nguồn tin còn khẳng định Táo Khuyết sẽ phát hành phiên bản iPhone 7s và 7s Plus theo đúng chu kỳ sản phẩm hàng năm.

Tính riêng trong quý tài chính đầu tiên của năm 2017, Apple đã bán được 78,3 triệu chiếc iPhone, cao nhất trong lịch sử của hãng này.

Trúc Phong

Tham khảo: GSM Arena

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet