Apple thừa nhận lỗi của tai nghe EarPods, cam kết sớm khắc phục

14:3721/09/2016

(ĐTTD) Phát ngôn viên của Apple đã chính thức thừa nhận lỗi liên quan đến phụ kiện tai nghe EarPods đi kèm iPhone 7, và cam kết sẽ sớm khắc phục tình trạng này.

Tai nghe EarPods là phụ kiện được nhắc đến rất nhiều sau khi thế hệ iPhone 7 do việc Apple quyết định loại bỏ jack cắm 3.5mm truyền thống và chuyển chức năng của nó sang cổng Lightning. Tuy nhiên thời gian gần đây, mẫu tai nghe này nhận đã nhận được nhiều phàn nàn vì việc nó phát sinh những lỗi khó chịu sau một thời gian sử dụng, khiến người dùng không thể điều chỉnh mức âm lượng, trả lời cuộc gọi hay khởi động trợ lý ảo Siri.

Mới đây, Apple đã lên tiếng xác nhận lỗi trên và cho biết nguyên nhân nằm ở phần mềm chứ hoàn toàn không liên quan đến phần cứng của iPhone 7. Đồng thời, họ cũng xác nhận sẽ sớm tung ra một bản cập nhật cho iOS 10 để sớm khắc phục tình trạng trên.

Trong lúc chờ đợi bản vá lỗi từ Apple, người dùng có thể khắc phục tạm thời khi xảy ra lỗi bằng cách rút tai nghe ra khỏi cổng Lightning rồi cắm lại. Dù vậy, có vẻ như tình trạng lỗi chỉ xảy ra một số lượng nhỏ iPhone 7/7 Plus chứ không phải tất cả. Nhiều người dùng khác cho biết họ vẫn sử dụng EarPods bình thường và cảm thấy rất hài lòng về chất lượng của chiếc tai nghe thế hệ mới này.

Trúc Phong

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet