Apple tung ra bản cập nhật vá lỗi IOS 9.3.2

04:3217/05/2016

(ĐTTD) Ngoài việc khắc phục lỗi trên của iPhone SE, bản cập nhật iOS 9.3.2 không có quá nhiều điểm đáng chú ý và chỉ sửa một số lỗi nhỏ khác.

Apple vừa ra mắt bản cập nhật iOS 9.3.1 dành cho người dùng cuối. tuy nhiên phiên bản này không có các tính năng mới mà chỉ tập trung vào việc sửa các lỗi trước đây trên iPhone.Lỗi lớn nhất được Apple khắc phục là việc kết nối tai nghe Bluetooth với iPhone SE có thể gặp vấn đề về chất lượng âm thanh.Trong đó có lỗi liên quan đến việc nhập liệu văn bản tiếng nhật, cải thiện chất lượng âm thanh của các phụ kiện Bluetooth khi ghép nối với iPhone SE hay cho phép chế độ Night Shift hoạt động ngay cả khi chiếc iPhone của bạn đang mở chế độ Low Power Mode (tiết kiệm pin.

 

Sự kiện WWDC của Apple sắp tới gần, có lẽ cũng vì thế mà các phiên bản cập nhật của iOS 9.3 không còn được chú ý nhiều. Trong sự kiện WWDC sắp tới, Apple có thể sẽ ra mắt phiên bản tiếp theo của hệ điều hành iOS. Hiện tại vẫn chưa có nhiều thông tin được tiết lộ về các tính năng mới của iOS 10, ngoài việc cho phép người dùng giấu các ứng dụng mặc định khỏi màn hình chính. Với việc sẽ ra mắt một chiếc iPhone có camera kép, rất hy vọng rằng iOS 10 sẽ có cải tiến về ứng dụng camera, cho phép người dùng tùy chỉnh nhiều hơn để cho ra những bức ảnh chuyên nghiệp hơn nữa.

 

MỘT SỐ VẤN ĐỀ CẦN LƯU Ý:

·         Dung lượng pin thiết bị iPhone/iPad/iPod từ 50% trở lên.

·         Sao lưu dữ liệu để phòng những trường hợp rủi ro không may xảy ra.

·         Nên restore bằng iTunes để máy hoạt động ổn định hơn.

 

 

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet