Apple Watch 2 có thể đạt dung lượng pin lên đến 334mAh

10:0029/08/2016

(ĐTTD) Apple Watch 2 rò rỉ những hình ảnh về pin thế hệ mới sẽ được tăng dung lượng lên đến 36% so với thế hệ tiền nhiệm.

Mới đây trang PhoneArena đã chia sẻ những hình ảnh, được coi là pin thế hệ mới của chiếc đồng hồ Apple Watch 2 phiên bản 42mm. Theo những hình ảnh này có thể pin mới của Apple Watch sẽ lên đến 334mAh lớn hơn 36% dung lượng pin so với phiên bản tiền nhiệm. Tuy nhiên cũng chưa có nhiều thông tin về dung lượng pin của phiên bản Apple Watch 38mm có được bổ xung thêm hay không.

Trước đó, các chuyên gia phân tích dự đoán Apple Watch 2 sẽ có dung lượng pin lớn hơn, sẽ được ra mắt vào trang tháng 9/2016. Hiện tại thì Apple Watch có thể sử dụng trong 18 giờ liên tục, nếu như bổ sung thêm dung lượng thì mẫu smart watch này sẽ được cải thiện đáng kể về thời lượng pin.

Cũng theo những tin đồn từ trang này, Apple Watch 2 sẽ được trang bị bộ vi xử lý nhanh hơn do TSMC sản xuất, thêm chức năng định vị GPS, chống nước, thời tiết. Điểm đặc biệt theo các tin đồn này cho biết là Apple Watch 38mm và 42mm sẽ được áp dụng công nghệ màn hình mỏng hơn trước. Do đó sẽ giảm độ dày của Apple Watch 2 so với thế hệ tiền nhiệm.

Có thể Apple Watch 2 sẽ được trình làng cùng với lại iPhone thế hệ mới của Apple tại một sự kiện trong đầu tháng 9 tới đây.

Khánh An

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet