Apple Watch có thêm phiên bản dây đeo đặc biệt ủng hộ cộng đồng LGBT

13:2924/06/2017

(ĐTTD) Phiên bản dây đeo mới của Apple mang tên Pride Edtion Woven Nylon, có điểm nhấn chủ đạo là 7 màu sắc biểu tượng của cộng đồng LGBT trên toàn cầu.

Như tên gọi, Pride Edtion Woven Nylon được làm từ chất liệu sợi ny-lông cao cấp, trong đó mỗi dây được tạo thành từ sự kết hợp của 5 sợi ny-lông riêng lẻ với các màu sắc khác nhau. Mức giá của sản phẩm là 39USD cho cả 2 phiên bản kích cỡ 38mm và 42mm. Hiện tại, các khách hàng đã có thể đặt mua Pride Edtion Woven Nylon trên website chính thức của Apple.

Táo Khuyết cho biết một phần lợi nhuận từ việc bán Pride Edition Woven Nylon sẽ được hãng này quyên góp cho các tổ chức lớn của cộng đồng LGBT cả ở trong và ngoài nước Mỹ như Trevor Project, Human Rights Campaign, PFLAG, ILGA…

Dây đeo Pride Edition Woven Nylon là sản phẩm mới nhất của Apple trong loạt dự án hỗ trợ cho các nhóm cộng đồng thiểu số trên toàn thế giới. Hồi tháng 3 vừa qua, hãng này đã phát hành phiên bản màu đỏ của mẫu iPhone 7/ 7 Plus và trích một phần lợi nhuận từ việc bán sản phẩm này để đóng góp cho chương trình hoạt động của (RED) - một tổ chức gây quỹ hỗ trợ phòng chống HIV/ AIDS.

Trúc Phong

Theo: Phone Arena

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD