ASUS giới thiệu ZenFone 3 với giá 5,5 triệu đồng

16:0830/05/2016

(ĐTTD) Trong sự kiện diễn ra bên thềm triển lãm Computex 2016, ASUS đã giới thiệu mẫu smartphone mới nhất của hãng.

Hôm nayASUS đãra mắt người dùng sản phẩm công nghệ được chờ đợi nhất năm.  Mẫu smartphone với tên gọi ASUS ZenFone 3,cuối cùng thì sau nhiều thông tin rò rỉ, hãng ASUS đã đem đến cho người tiêu dùng thỏa mãn với mẫu smartphone mới. Ngoài phiên bản ZenFone 3, ASUS cũng cho ra mắt 2 phiên bản đặc biệt ZenFone 3 Deluxe và ZenFone 3 Ultra. Phiên bản Deluxe nghiêng về sức mạnh cấu hình. ZenFone 3 Ultra  nghiêng vềtính năng giải trí.

So với thế hệ tiền nhiệm thì ZenFone 3 được thiết kế nhiều khác biệt. ZenFone 3 được thiết kế vỏ khung kim loại, 2 mặt của smartphone này được trang bị kính cường lực. Màn hình được trang bị kích thước 5,5 inch, độ phân giải Full HD 1080p,Camera chính được trang bị 16 Mpx, hỗ trợ lấy nét bằng laser, lấy nét theo pha, tương phản.

Bộ vi xử lý trên ZenFone 3là chip snapdrargon 625, Ram 4GB, bộ nhớ trong 64 GB. Điểm thú vị là ZenFone 3được tích hợp cảm biến vân tay ở đằng sau lung của sản phẩm, cảm biến vân tay giúp người dùng mở khóa nhanh. ZenFone 3được trang bị cả công nghệ kết nối 4G.

 

Mẫu smartphone này có 4 màu sắc để lựa chọn, giá bán của sản phẩm này là 249 USD (tương đương 5,5 triệu đồng).

 

ĐTTD

 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD
  • Extreme PC Master SS5