ASUS Zenfone AR sẽ ra mắt chính thức vào ngày 14/06

08:1608/06/2017

(ĐTTD) Gần nửa năm sau khi được giới thiệu lần đầu tại sự kiện CES 2017, smartphone ASUS Zenfone AR mới chính thức ra mắt thị trường.

Bức thư mời vừa được đăng tải trên mạng internet đã hé lộ thông tin ASUS Zenfone AR sẽ được trình làng trong sự kiện của ASUS được tổ chức tại Đài Loan vào ngày 14/06 sắp tới. Nguồn tin từ trang công nghệ GSM Arena cho biết thêm ngay sau sự kiện trên, chiếc điện thoại cũng sẽ ra mắt tại thị trường Bắc Mỹ.

Zenfone AR là sản phẩm hợp tác giữa ASUS và Google nằm trong dự án Project Tango, với điểm nhấn đặc biệt là hệ thống 3 camera ở mặt lưng thiết bị có khả năng đo lường kích thước vật thể trong không gian 3 chiều và cho phép xây dựng các mô hình 3D thông qua các ứng dụng được thiết kế chuyên biệt. Trước Zenfone AR, một smartphone khác thuộc dự án Project Tango là mẫu Lenovo Phab2 Pro đã tạo được những dấu ấn tích cực trên thị trường.

Việc Zenfone AR chậm ra mắt thị trường được cho là vì nhà sản xuất phải dành thời gian hoàn thiện tốt nhất các ứng dụng dành riêng cho thiết bị, tránh lặp lại tình trạng ứng dụng bị lỗi hoặc hoạt động thiếu ổn định từng được ghi nhận trên Lenovo Phab2 Pro trong thời gian đầu.

Ngoài cụm camera Tango, những thông số cấu hình khác của Zenfone AR bao gồm màn hình 5,7 inch WHD được thiết kế để tương thích với nền tảng thực tế ảo Google DayDream, vi xử lý Qualcomm Snapdragon 821, tùy chọn RAM 6GB hoặc 8GB cùng mức dung lượng pin 3.300mAh.

Trúc Phong

Tham khảo: GSM Arena

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet