Asus Zenfone AR sẽ ra mắt tại CES 2017

14:3015/11/2016

(ĐTTD) Tiếp sau Lenovo Phab2 Pro, Asus Zenfone AR sẽ là smartphone thứ 2 trên thế giới nằm trong dự án Project Tango chính thức được giới thiệu.

Jerry Shen, CEO của Asus, vừa tiết lộ những thông tin đầu tiên về smartphone Asus Zenfone AR, sản phẩm hợp tác giữa hãng này và Google nằm trong dự án Project Tango. Dự kiến, sản phẩm này sẽ chính thức được giới thiệu tại sự kiện CES 2017 diễn ra vào tháng Giêng năm sau.

Project Tango là dự án của Google nhằm mang những trải nghiệm thực tế ảo tăng cường lên các mẫu điện thoại thông minh. Nó cho phép điện thoại có thể ghi nhận thông tin 3 chiều của các đối tượng từ ống kính camera  và tái hiện lại các đối tượng này trong môi trường 3D. Smartphone đầu tiên nằm trong dự án này là Lenovo Phab2 Pro – sản phẩm đã được giới thiệu lần đầu hồi tháng 06/2016 và vừa chính thức ra mắt thị trường cách đây không lâu.

CEO Jerry Shen còn cho biết thêm Asus Zenfone AR sẽ sở hữu “hiệu năng và các tính năng ấn tượng trong một mức giá cạnh tranh”, tuy vậy ông không tiết lộ cụ thể các thông số kỹ thuật của chiếc điện thoại này. Trong một diễn biến khác, giới quan sát cho rằng Asus sẽ trình làng mẫu Zenfone thế hệ thứ 4 của hãng này trong quý II năm sau, tiếp sau đó một thiết bị kính thực tế ảo sẽ được hãng công nghệ Đài Loan giới thiệu trong quý III.

Trúc Phong

Tham khảo: Phone Arena

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Extreme PC Master SS5