Đặt trước Zumbo, mua 1 được 2

11:2125/05/2017

(ĐTTD) Đó là cơ hội chỉ có trong 7 ngày dành cho các khách hàng đặt mua bộ đôi “smartphone cho mọi nhà – selfie cho mọi người” – Mobiistar Zumbo S2 và Zumbo J2.

Theo đó, từ 30 tháng 5 đến hết 6 tháng 6, trong khung giờ vàng 19h đến 20h mỗi ngày, 30 người dùng ngẫu nhiên đăng kí đặt mua trước Zumbo S2/J2 được nhận ưu đãi “mua 1 được 2”. Tổng cộng có đến 200 vị khách nhanh nhất trong suốt 7 ngày diễn ra chương trình.

Các khách hàng còn lại sẽ được ưu đãi 20-30% chi phí mua máy, và như vậy người dùng đã có cơ hội cầm trên tay “smartphone quốc dân” với mức giá “hời” chưa tới 3 triệu đồng!

Được biết, Zumbo S2 và Zumbo J2 được thương hiệu Mobiistar đầu tư nghiêm túc với điểm nhấn là bộ đôi camera 13MP “trước sau như một”, đặc biệt là camera selfie với các tính năng như: selfie với 7 cấp độ làm đẹp, chụp ảnh xoá phông, hỗ trợ video call chất lượng cao… Hãng còn trang bị thiết kế nguyên khối kim loại cùng cấu hình ổn định với mức RAM 3GB, RAM 2GB lần lượt cho S2 và J2, nhưng mức giá của điện thoại lại chưa tới 4 triệu đồng.

Mobiistar cũng tự hào khi dám đưa hai sản phẩm mới của mình tham gia vào cuộc thử nghiệm “test mù” để đánh giá khả năng selfie của smartphone. Theo đó, clip được trình chiếu tại sự kiện đã cho thấy độ hài lòng của người dùng với Zumbo S2 và J2 trong 5 chiếc smartphone hoàn toàn được bảo mật về thương hiệu cũng như mức giá.

Số liệu mới từ GfK cũng cho thấy Mobiistar là thương hiệu Việt duy nhất chỉ đứng sau 3 thương hiệu quốc tế là: Apple, Samsung OPPO tại thị trường Việt Nam.

* Zumbo S2 dự kiến lên kệ vào ngày 08.06 với mức giá 3,79 triệu đồng.

** Zumbo J2 có mức giá thấp hơn, chỉ 2,79 triệu đồng và dự định “có mặt” vào ngày 13.06.

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet