“Bạn đồng hành tuyệt vời cho những chuyến đi”

10:3019/04/2017

(ĐTTD) Đó là tên của cuộc thi vừa được Canon Việt Nam phát động, cuộc thi được tiếp nối từ thành công của chiến dịch #ToyTravel (Nui-Dori) diễn ra vào năm ngoái.

Ở mùa thứ 2 này, Canon sẽ đồng hành cùng Pokémon. Theo đó, #ToyTravel xoay quanh câu chuyện về nghệ thuật nhiếp ảnh - nơi những món đồ chơi trở nên sống động - mô phỏng cuộc sống sinh hoạt thường ngày.

Ở đó, bạn có thể tự do sáng tạo một bức ảnh selfie đầy thú vị với món đồ chơi bằng bông.

 “#ToyTravel mùa đầu tiên được hưởng ứng rất nhiệt tình, và loại hình nghệ thuật này cũng cho thấy những khoảnh khắc vui vẻ và sáng tạo luôn ở quanh chúng ta”, ông Naohiko Hayashi, Giám Đốc Cấp Cao và Tổng Giám Đốc Bán Hàng và Marketing khu vực của ngành hàng ICP cho biết. “Chúng tôi quyết định hợp tác với Pokémon ở Mùa 2 vì đây là biểu tượng thân thiện được mọi lứa tuổi yêu thích. Điều này khiến Pokémon trở thành người bạn đồng hành tuyệt vời trong các chuyến phiêu lưu của người dùng EOS M10.”

Đồng hành cùng cuộc thi này sẽ là mẫu máy EOS M10 – mẫu máy nhỏ gọn mà mạnh mẽ, và là mẫu máy ảnh không gương lật hiệu năng cao, là người bạn đồng hành tuyệt vời của những chuyến đi.

Với màn hình cảm ứng, có thể nghiêng 1800, EOS M10 là một công cụ selfie hoàn hảo, cùng các chế độ hỗ trợ làm đẹp da, hay nhanh chóng đăng tải ngay trên các nền tảng mạng xã hội thông qua kết nối Wi-Fi.

Hãy cùng Canon EOS M10 khám phá cuộc thi “Bạn đồng hành tuyệt vời cho những chuyến đi” cùng với Pokémon.

Cụ thể, từ tháng 5 đến hết tháng 7/2017, cuộc thi dành cho mọi đối tượng tham gia tranh vị trí đầu bảng xếp hạng (leadership board). Với chủ đề được công bố mới mỗi tháng, người tham gia cần thể hiện tốt chủ đề đó trong các bức ảnh dự thi. Người thắng cuộc của mỗi chủ đề sẽ giành được một máy ảnh EOS M10 kèm ống kính kit EF-M15-45mm cùng một chú Pikachu bông xinh xắn hoặc móc khóa Pokémon phiên bản giới hạn.

Bên cạnh đó, mỗi cuối tháng, ba bức ảnh đứng đầu bảng xếp hạng sẽ tranh cơ hội trở thắng giải chung cuộc. Giải chung cuộc cho tác phẩm xuất sắc nhất trong ba bức ảnh đó sẽ được bình chọn bởi nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Chủ nhân hai bức ảnh còn lại sẽ nhận được bộ móc khóa Pokémon phiên bản giới hạn.

Song song với các hoạt động này, Canon cũng có rất nhiều chương trình thú vị, từ hoạt náo cho đến chương trình ưu đãi, giảm giá, trưng bày tại các cửa hàng, siêu thị... Chi tiết xem thêm tại

Nhật Quang

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet