Belkin giới thiệu phụ kiện giúp người dùng iPhone 7 vừa nghe nhạc và sạc pin

15:3009/09/2016

(ĐTTD) Việc Apple loại bỏ jack cắm 3.5mm trên iPhone 7 khiến nhiều người dùng phải lựa chọn thêm phụ kiện nếu muốn vừa nghe nhạc vừa sạc pin cho chiếc điện thoại.

Một trong những điểm được bàn tán trên chiếc iPhone 7 vừa ra mắt chính là việc Apple loại bỏ jack cắm 3.5mm và tích hợp chức năng của nó vào cổng Lightning. Điều này khiến những người dùng có thói quen vừa nghe nhạc vừa sạc pin cho chiếc điện thoại phải lựa chọn giữa 2 giải pháp: sử dụng tai nghe không dây hoặc sắm thêm 1 phụ kiện đặc biệt.

Thực tế, Apple cũng đã giới thiệu 1 phụ kiện như vậy với mức giá 49 USD, tuy nhiên thiết kế "cứng nhắc" và "kém gọn gàng” của nó có thể khiến cho một số người dùng cảm thấy không hài lòng. May mắn là hãng sản xuất phụ kiện Belkin cũng vừa giới thiệu một sản phẩm bộ chia cổng Lightning mang tên Lightning Audio + Charge RockStar có thiết kế linh hoạt hơn với chức năng tương tự.

Phụ kiện iPhone Lightning Dock của Apple

Bộ chia cổng Lightning của hãng Belkin

Sản phẩm của Belkin được thiết kế theo đúng những tiêu chuẩn khắt khe về phụ kiện của Apple. Nó bao gồm 1 cổng Lightning có chức năng sạc pin và 1 cổng Lightning khác dành cho tai nghe. Nếu muốn sử dụng loại tai nghe 3.5mm truyền thống, người dùng sẽ cần dùng thêm một dây chuyển đổi giữa cổng 3.5mm và cổng Lightning nữa.

Hiện tại, mức giá dành cho phụ kiện Lightning Audio + Charge RockStar  là 39,99 USD (khoảng 900.000 VND).

Trúc Phong

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet