BlackBerry chính thức giới thiệu mẫu điện thoại mới

13:2727/07/2016

(ĐTTD) Mẫu điện thoại này đánh dấu sự hợp tác giữa BlackBerry với TLC một hãng gia công của Trung Quốc.

Mới đây một mẫu smartphone mới của BlackBerry đã được chính thức giới thiệu với tên gọi BlackBerry DTEK50, đây là tên gọi chính thức của mẫu smartphone này sau khi rất nhiều tin đồn về tên mẫu điện thoại thông minh này như Hamburg hay Neon. Sản phẩm này là sự hợp tác của BlackBerry với công ty gia công TCL của Trung Quốc, tập đoàn TLC cũng sở hữu thương hiệu Alcatel, nên sản phẩm mới có BlackBerry cũng có phần giống với các sản phẩm Alcatel.

Về thiết kế, máy được làm nguyên khối, có logo chùm dâu ở phía sau lưng, cạnh bên có một phím vật lý giúp mở nhanh ứng dụng.

Về cấu hình, DTEK50 được trang bị màn hình 5,2 inch độ phân giải 1080p, vi xử lý Qualcomm Snapdragon 617, RAM 3 GB, bộ nhớ trong 16 GB có tích hợp khe cắm thẻ nhớ mở rộng. Camera chính 13 MP khẩu độ f/2.0, camera phụ 8 MP f/2.2 , dung lượng pin 2.610 mAh. Máy cũng được trang bị tính năng sạc nhanh QC2.0.

Về phần mềm thì BlackBerry DTEK50 được cài sẵn Android 6.0 Marshmallow mới nhất và có vài ứng dụng đặc trưng của BlackBerry. Hãng BlackBerry cũng đưa ra tuyên bố đây là mẫu điện thoại chạy Android được bảo mật nhất thế giới cho chính hãng này kiểm soát mọi quy trình sản xuất của mẫu điện thoại thông minh này.

Hiện nay BlackBerry DTEK50 đã cho đặt hàng mẫu điện thoại thông minh này qua trực tuyến ở một số nước như Mỹ, Pháp, Canada, Anh với giá 299 USD . Mẫu smartphone này được chính thức chào bán vào 8/8 tới.

 

 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet