Blackberry Passport Silver Edition giá rẻ đổ bộ vào thị trường Việt

16:1119/10/2016

(ĐTTD) Thời gian gần đây các phiên bản Blackberry Passport đang khuấy động thị trường thiết bị di động trong nước, mới đây tại thị trường Việt lại xuất hiện một phiên bản cao cấp Passport Silver Edition với mức giá chỉ còn 6,6 triệu đồng.

Phiên bản Passport Silver Edition là dòng sản phẩm được nhiều người dùng ưa chuộng và đánh giá là phiên hoàn thiện và đẹp nhất của dòng Passport của hãng Blackberry. Điểm đáng chú ý nhất trên dòng máy này là chất liệu cấu thành sản phẩm, khi hãng Blackberry trang bị cho phiên bản Passport Silver Edition bộ khung thép không rỉ và cách tân những góc bo cạnh giúp cho máy cá tính và mạnh mẽ hơn.

Ngoài ra, cụm camera được trang bị ở mặt sau của máy cũng được tùy biến lại với hình tròn khá độc đáo và đẹp mắt, riêng đền flash thì nằm rời hẳn so với cụm camera. Phiên bản trước thì cụm camera cùng với flash nằm cùng một khối. Điểm đáng chú ý của Passport Silver Edition là bàn phím được cải tiến nhiều hơn, giúp thao tác nhập liệu được nhanh chóng.

Trong đợt đổ bộ của mẫu Passport Silver Edition tại Việt Nam, hầu hết những mẫu máy này đều là phiên bản xách tay từ Mỹ được hãng Blackberry sản xuất tại nhà máy ở Mexico. Passport Silver Edition hiện được bán với mức giá từ 6,6 triệu đồng là mức giá khá tốt cho người tiêu dùng ưa chuộng dòng sản phẩm của Blackberry .

Để tìm hiểu sâu hơn về mức giá cũng như chất lượng của sản phẩm, ông Nguyễn Phát, quản lý của hệ thống Didongviet.vn cho biết ” Hiện nay hãng Blackberry đang tập trung phát triển mẫu máy chạy Android nên các mẫu máy chạy  OS 10 của Blackberry đang được hãng và các nhà bán lẻ xả kho để tập trung phát triển sản phẩm mới nên mẫu Passport Silver Edition đang có giá khá là thích hợp”.

Tuy nhiên, khi mua Passport Silver Edition, người tiêu dùng cũng nên chú ý và tỉnh táo khi lựa chọn cửa hàng uy tín và kiểm tra nguyên seal rồi mới quyết định mua.

Xuân Lâm

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet