Bộ đôi Galaxy S6 và S6 Edge đã được cập nhật Android 7 Nougat

10:2611/03/2017

(ĐTTD) Bộ đôi smartphone S6 và S6 Edge đã được cập nhật Android 7 Nougat tại một số quốc gia Châu Âu.

Sau khi trang mạng xã hội cập nhật Android 7 Nougat có thể sẽ bị chậm trễ. Hiện tại, Samsung đã bắt đầu tung ra phiên bản Android 7 Nougat cho bộ đội Galaxy S6 S6 Edge cho một số quốc gia tại Châu Âu. Đây có thể là phiên bản cập nhật hệ điều hành lớn cuối cùng dành cho mẫu flagship được 2 năm tuổi của Samsung.

Bản cập nhật cho bộ đôi Galaxy S6 và S6 Edge có dung lượng 1.3GB sau khi tải về và cài đặt sẽ cung cấp cho người dùng một giao diện mới có tên gọi Samsung Experience, giao diện mới được đánh giá là đơn giản và rõ ràng hơn giao diện Touche Wiz UI. Nhờ giao diện và hệ điều hành mới, nhiều người dùng đánh giá phiên bản mới sử dụng khá nhanh, cùng với màu sắc nhẹ nhàng và các biểu tượng bo tròn hơn kèm vài thay đổi khác sẽ giúp cho người dùng có trải nghiệm toàn toàn mới.

Ngoài ra trong bản cập nhật này cũng có thêm một ứng dụng có tên gọi Samsung Cloud, đây là dịch vụ lưu trữ đám mây cho phép người dùng có thể tùy chọn sao lưu và phục hồi dữ liệu trong máy. Ứng dụng này sẽ lưu giữ các thông tin như danh bạ, ghi chú,lịch và một số ứng dụng quan trong khác. Samsung Cloud sẽ cung cấp cho người dùng 15Gb

Hiện tại chỉ có Galaxy S6 và S6 Edge ở một số nước ở châu Âu được cập nhật Android 7 Nougat, dự kiến phiên bản cập nhật này sẽ được phát hành sớm trên toàn cầu.

Xuân Lâm

Theo Phoneradar

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD
  • Extreme PC Master SS5