Bộ đôi iPhone 7 đạt doanh số ấn tượng trên toàn cầu

11:3616/03/2017

(ĐTTD) Bộ đôi smartphone của Apple mặc dù bị chỉ trích nhưng vẫn đạt doanh số ấn tượng.

Theo một báo cáo từ Kantar Worldpanel, doanh số của iPhone 7 trên toàn cầu vẫn được bán chạy nhất tại các thị trường quan trọng như Mỹ, Châu Âu và Trung Quốc. Mặc dù nhận nhiều chỉ trích sau khi giới thiệu bộ đôi iPhone 7 và 7 Plus với thiết kế quen thuộc không có nhiều đổi mới. Thực tế đã chỉ ra doanh số của bộ đôi này đã liên tiếp nhận được sự chào đón của người tiêu dùng.

Dựa vào số liệu từ các báo cáo cho thấy thị phần iOS của Apple đang tăng trưởng khá tốt. Ở Mỹ thị phần iOS đạt 42% tăng 3% so với cùng kỳ năm trước, ở châu Âu thị phần iOS tăng từ 20.3% lên đến 22.7%. Riêng với thị trường Trung Quốc, iOS tăng thêm 8.4% đây là một con số tăng trưởng rất ấn tượng bởi các mẫu smartphone nội địa cũng đang phát triển rất mạnh mẽ.

iPhone 7 mang đến hai màu sắc mới bao gồm jet black hay còn gọi là đen bóng cùng một màu đen mờ đậm hơn space gray.  Việc sử dụng tiêu chuẩn IP67 cho phép máy chống nước trong khoảng thời gian 30 phút với độ sâu từ 15cm đến 1m.  Nút home vật lý truyền thống đã được thay bằng cảm ứng và tất nhiên, bề mặt sapphire vẫn còn tồn tại để tích hợp cảm biến vân tay Touch ID đi kèm cảm ứng lực. Máy sở hữu màn hình Retina HD hỗ trợ 3D Touch. Chip vi xử lý A10 Fusion mạnh mẽ với 4 nhân,  camera 12MP với tính năng ổn định hình ảnh quang học, khẩu độ F/1.8 đèn Truetone flash mới sẽ có 4 đèn LED camera trước cũng được nâng lên mức 7MP, khẩu độ giữ ở F/2.2. iPhone 7 và iPhone 7 Plus đã loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5mm truyền thống và thay vào đó là thế hệ tai nghe Earpod mới kết nối qua cổng lightning.

Xuân Lâm

Theo PhoneArena

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Extreme PC Master SS5