Cấu hình Huawei Mate 9 hé lộ qua ảnh quảng cáo

09:3213/09/2016

(ĐTTD) Nhiều khả năng Huawei sẽ sớm trình làng mẫu smartphone cao cấp Mate 9 vào những tháng cuối năm 2016.

Huawei Mate 9 là smartphone rất được chờ đợi trước khi triển lãm IFA 2016 diễn ra, nhưng cuối cùng nó đã không xuất hiện tại sự kiện này. Do vậy, giới công nghệ tin rằng chiếc điện thoại sẽ sớm trình làng trong thời gian tới để đón đầu xu hướng mua sắm dịp cuối năm. Điều này càng được củng cố khi mới đây một bức hình quảng cáo của Huawei Mate 9 đã được lan truyền trên các trang mạng ở Trung Quốc.

Theo thông tin được tiết lộ trong bức hình trên, Huawei Mate 9 sẽ sở hữu cụm camera kép phía sau độ có độ phân giải là 20MP. Điều này trùng khớp với một nguồn tin rò rỉ cách đây vài tháng cho rằng Mate 9 sẽ có cụm camera kép được chứng nhận bởi Leica, tương tự “người họ hàng” Huawei P9. Camera kép đang là một xu hướng công nghệ được các hãng điện thoại quan tâm hiện nay, và dường như Huawei cũng không muốn đứng ngoài cuộc chơi này. Ngoài ra, Mate 9 sẽ được trang bị vi xử lý cao cấp Kirin 960 được thiết kế dựa trên nhân Cortex A73 Artemis.

Tất nhiên, mọi thông tin về Huawei Mate 9 ở thời điểm này vẫn chưa được xác thực, chúng ta sẽ vẫn cần phải chờ đợi cho đến khi Huawei chính thức công bố sản phẩm này trong thời gian sắp tới.

Trúc Phong

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet