CEO ASUS hé lộ lịch trình ra mắt dòng Zenfone mới

14:1712/06/2017

(ĐTTD) Ông Jerry Shen, CEO của ASUS, vừa tiết lộ với báo chí về kế hoạch ra mắt dòng sản phẩm Zenfone tiếp theo của hãng.

Thế hệ Zenfone 4 vừa được đồn đoán rất nhiều sẽ xuất hiện tại sự kiện Computex 2017 khai mạc hồi cuối tháng trước, tuy nhiên điều này cuối cùng đã không xảy ra. Trong bài trả lời phỏng vấn báo chí mới đây, CEO Jerry Shen cho biết nguyên nhân nằm ở việc hãng điện thoại Đài Loan muốn có thêm thời gian nhằm tối ưu thiết kế và hiệu năng cho các sản phẩm của mình.

Dù việc chậm ra mắt sản phẩm có thể khiến ASUS hụt hơi so với trong cuộc đua cạnh tranh với các đối thủ trên thị trường, nhưng về lâu dài nó có thể khiến hãng này chiếm trọn sự tin tưởng của các khách hàng qua những smartphone có chất lượng tốt, từ đó thúc đẩy doanh số bán hàng về sau.

Cuối cùng, ông Jerry Chen cũng hé lộ lịch trình ra mắt dòng Zenfone mới, theo đó thế hệ Zenfone 4 sẽ được giới thiệu ra thị trường vào cuối tháng 7 sắp tới, trong khi Zenfone 5 dự kiến sẽ trình làng tại sự kiện MWC 2017 khai mạc vào tháng 02/2018. Tương tự các thế hệ tiền nhiệm, Zenfone 4 và Zenfone 5 cũng sẽ bao gồm nhiều phiên bản thiết bị với cấu hình và mức giá khác nhau, hướng đến từng phân khúc thị trường riêng biệt.

Trúc Phong

Tham khảo: Engadget

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD