Chevrolet Spark Duo mới ra mắt thích hợp chạy trong đô thị

12:5430/05/2016

(ĐTTD) Với giá thành rẻ,tiết kiệm nhiên liệu nên Chevrolet Spark Duo đang được nhiều người tiêu dùng muốn mua.

Chevrolet Spark Duo được thiết kế ấn tượng cùng khả năng vận hành tốt, xe đang làm tâm điểm chú ý của người tiêu dùng với dòng xe cỡ nhỏ.  Phiên bản Chevrolet Spark Duo đã thay đổi ngoại thất cá tính và năng động hơn.  Bộ lưới tản nhiệt lớn hơn, bộ mâm mang phong cách thể thao. Khả năng vận hành mạnh mẽ như những thế hệ tiền nhiệm.

Xe tuy có kích thước nhỏ nhưng các chi tiết trong xe được bố trí khá hài hòa nên tạo cảm giác trong xe khá rộng và thoải mái. Chỗ để chân cũng khá là rộng, xe được trang bị đây đủ các tiện ích giải trí  như radio, cổng kết nối AUX, chìa khóa thông minh…

Chevrolet Spark Duo được trang bị đông cơ xăng 1.2L với 80 mã lực, mô men xoắn cực đại đạt đến 108 Nm.  Cùng với đó là xe được trang bị hộ số sàn 5 cấp nên xe khá tiết kiệm nhiên liệu. Xe di chuyển trong nội đô rất thích hợp vì nhỏ gọn và tiết kiệm xăng.

Đặc biệt Chevrolet Spark Duocó giá từ 279 triệu đồng đã bao gồm cả tính thuế. Với thiết kế tinh tế, động cơ mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu nên Chevrolet Spark Duođược rất nhiều người dùng quan tâm.

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet