Chi tiết Asus ZenFone Zoom: siêu phẩm mới

06:3018/04/2016

(ĐTTD) Khác với thông lệ vào thời điểm này 2 năm qua, Asus thường ra mắt dòng smartphone mới nhất của hãng tại Indonesia. Năm nay Asus sẽ mang đến cho người tiêu dùng trong nước Asus ZenFone Zoom - một siêu phẩm được đầu tư mạnh mẽ cho camera sau với nhiều cải tiến thú vị.

Trước khi Asus chính thức có buổi ra mắt vào tuần tới, hãy cùng ĐTTD “chiêm ngưỡng và khám phá” Asus ZenFone Zoom.

Thiết kế của ZenFone Zoom khá khác so với những người anh em trước, điểm nhấn ấn tượng về thiết kế bên cạnh lắp lưng bằng da thời thượng là camera sau được thiết kế tựa như một chiếc ống kính máy ảnh với thiết kế lớn, nằm ngang và thật sự nổi bật trong vòng tròn kim loại.

Thiết kế ống kính lớn nằm ngang cũng rất “đúng chuẩn” với logo Asus được khắc trên da và chiếc dây đeo tay cùng tông và logo Intel ở góc phải.

Asus cũng bố trí một nút bấm chụp riêng ở ngay sát mép dưới của màn hình bên phải giúp cho người dùng dễ dàng ghi lại những khoảnh khắc ấn tượng chỉ bằng một tay.

Camera sau 13MP sở hữu tất cả những ưu thế của Asus từ trước tới nay cho camera như Dual Flash, Leser, Zoom 3x... Và quả thật, ngay cả khi Zoom tới 3x thì chất lượng hình ảnh ghi nhận được cũng rất ấn tượng. 

Ảnh được chụp bằng Asus ZenFone Zoom

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet