Chiêm ngưỡng Samsung Gear 360 tại Galaxy Studio

20:5106/10/2016

(ĐTTD) Hôm nay, 6/10/2016 Samsung VINA đã chính thức ra mắt Samsung Gear 360 tại Galaxy Studio trong TTTM Sài Gòn Centre.

Đây là thiết bị được thiết kế hình cầu nhỏ gọn, có khả năng tối ưu hóa độ cơ động để giúp người dùng quay phim và chụp ảnh trong mọi hoàn cảnh, từ du lịch, lễ hội, tiệc tùng, hội họp... một cách bao quát và sống động nhất, sau đó có thể xem lại trên điện thoại Galaxy cao cấp hoặc thưởng thức qua kính thực tế ảo Gear VR.

“Ngay sau khi ra mắt Gear VR, Samsung tiếp tục giới thiệu camera Samsung Gear 360, một minh chứng cho nỗ lực không ngừng phá vỡ các giới hạn về nội dung không gian ảo – đem đến trải nghiệm thi giác giúp cho việc ghi lại và chia sẻ khoảnh khắc cuộc sống dễ dàng hơn. Samsung Gear 360 độ là một phần không thể tách rời, giúp nâng cao trải nghiệm di động của hệ sinh thái công nghệ Samsung Galaxy” ông Nguyễn Quang Hiền Huy – Phó Tổng Giám đốc – Giám đốc điều hình Ngành hàng Thiết bị di động, Công ty Điện tử Samsung Vina chia sẻ tại lễ ra mắt.

Gear 360 được trang bị hai ống kính với hai bộ cảm biến hình ảnh 15MP, giúp ghi lại video 360 độ với độ phân giải đạt chuẩn Sub-UHD(3840x1920) và chụp ảnh với độ phân giải lên đến 30MP. Samsung Gear 360 cũng được trang bị ống kính có khẩu độ f2.0, cho hình ảnh chất lượng cao, ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.

Khi kết nối với điện thoại dòng Galaxy, người dùng có thể vừa quay phim vừa xem nội dung đang quay, xemvà lưu lại trên điện thoại, rồi sau đó đăng tải và chia sẻ trực tiếp trên mạng xã hội như Facebook, Youtube, Google Street View. Ứng dụng Samsung Gear 360 có sẵn trên trên Google Play. Đồng thời có thể chỉnh sửa video chuyên sâu bằng phần mềm Gear 360 ActionDirector trên máy tính. Và để có thể trải nghiệm 360 độ một cách đầy đủ nhất, người dùng có thể xem lại nội dung đã tạo qua Gear VR.

Sản phẩm sẽ chính thức được bán ra trên toàn quốc vào ngày 22 tháng 10 tới với giá bán 6,990,000 đồng. 

Samsung Gear 360 tương thích với các dòng điện thoại Galaxy như Galaxy S7 và Galaxy S7 edge, Galaxy S6 edge +, Galaxy Note 5, Galaxy S6 edge và Galaxy S6.

Để chiêm ngưỡng sự độc đáo và thú vị của Gear 360 cũng như Gear VR, hay đến Galaxy Studio từ nay đến hếtngày 16/10 tại Trung tâm Thương mại Saigon Center (65 Lê Lợi, Quận 1, Tp HCM).

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet