Chung kết Vespa Top Stylist Contest

14:4001/11/2016

(ĐTTD) Với sự tham dự của 03 stylist và đội của mình: Lê Minh Ngọc, Lâm Thúy Nhàn, Pông Chuẩn, sau hơn 1 tháng cuộc thi Vespa Top Stylist Contest đã đi đến vòng chung kết.

Theo đó, Giải thưởng Vespa Winner đã thuộc về đội của stylist Pông Chuẩn - đội đã thể hiện tốt nhất chủ đề của cuộc thi “Vespa - Ngẫu Hứng Lên Ngôi”. Giải Artistic Winner đã thuộc về đội của stylist Lê Minh Ngọc - đội đã thể hiện tốt nhất tiêu chí về chuyên môn. Và đội của stylist Lâm Thúy Nhàn đã đoạt giải Best Story với câu chuyện cảm động nhất.

Bên cạnh đó, BTC cuộc thi cũng tìm được thí sinh thể hiện tốt nhất tinh thần và phong cách Vespa ngẫu hứng là bạn Lê Thị Lan Hương tại Hà Nội.

Được biết, Giải thưởng cuộc thi Vespa Top Stylist Contest gồm 100 triệu tiền mặt và một chuyến đi Ý được chia đều cho hai đội dành giải Vespa Winner và giải Artistic Winner. Thí sinh thắng cuộc trong cuộc thi Vespa Amateur Stylist Contest cũng sẽ tham gia chuyến đi Ý cùng các thành viên của cuộc thi stylist chuyên nghiệp.

Với thông điệp “Vespa – Ngẫu hứng lên ngôi”, cuộc thi Vespa Top Stylist Contest ra đời đã thêm một lần nữa định vị thương hiệu Vespa mới, nhằm tôn vinh thế hệ người Việt hiện đại muốn tìm kiếm những điều mới lạ, cá tính, những cá nhân dám từ bỏ những khuôn phép tẻ nhạt trong cuộc sống thường nhật để sống một cuộc đời trọn vẹn đầy ngẫu hứng theo cách họ muốn.

Một số hình ảnh tại lễ trao giải tại buổi lễ trao giải Vespa Top Stylist Contest:

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet