Chương trình tri ân khách hàng của Honda trong tháng 8

13:0803/08/2016

(ĐTTD) "Mua xe hơi tặng xe máy" là chương trình tri ân khách hàng của Honda hướng tới kỷ niệm 10 năm chiếc xe hơi đầu tiên được sản xuất của hãng Honda.

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm chiếc xe hơi Honda đầu tiên được ra mắt, hãng Honda thực hiện chương trình khuyến mại lớn để tri ân khách hàng đã luôn trung thành, tin tưởng và ủng hộ với hãng xe hơi đến từ đất nước mặt trời mọc. Nhân dịp kỷ niệm 10 năm chiếc xe hơi Honda đầu tiên được ra mắt, hãng Honda thực hiện chương trình khuyến mại lớn để tri ân khách hàng đã luôn trung thành, tin tưởng và ủng hộ với hãng xe hơi đến từ đất nước mặt trời mọc.

Theo đó, chương trình khuyến mại áp dụng cho tất cả các khách hàng trên toàn quốc mua xe hơi  do Honda Việt Nam sản xuất hoặc nhập khẩu. Trong đó các mẫu xe áp dụng bao gồm Civic, CR-V, City, Accord, Odyssey và thanh toán 100% tiền cũng như nhận xe từ ngày 1/8/2016 đến hết ngày 31/8/2016.

Cơ cấu giải thưởng bao gồm 15 giải nhất, trong đó mỗi giải là một xe máy Honda SH Mode; 15 giải nhì, mỗi giải một xe máy Honda Vision. Tổng giá trị giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng. Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi khác khi mua xe trong tháng 8.

 

Khách hàng sẽ trực tiếp nhận phiếu bốc thăm may mắn có mã số dự thưởng từ nhân viên đại lý sau khi hoàn tất các thủ tục theo quy định. Ngoài ra, các khách hàng của Honda còn được miễn phí 100% kiểm tra xe, giảm 10% phí thay dầu động cơ, giảm 20% chi phí nhân công bảo dưỡng, giảm 20-30% giá gói gia hạn bảo hành và quà tặng cho các khách hàng làm dịch vụ trên 2,4 triệu đồng/lượt.

 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet