Corolla – Một chặng đường nửa thế kỷ

12:2423/10/2016

(ĐTTD) Toyota ra mắt trang web đặc biệt nhân dịp kỷ niệm 50 năm ra đời mẫu xe Corolla.

Toyota Corolla là mẫu xe du lịch 5 chỗ sản xuất tại Nhật Bảnvà được định hình là mẫu xe “dễ tiếp cận nhất” trên thị trường. Trong quá trình phát triển Corolla, các kỹ sư của Toyota đã dành nhiều năm để nghiên cứu và áp dụng những công nghệ tốt nhất cho sản phẩm này. Vìvậy Corolla được trang bị động cơ 1.0L gồm 4 xylanh thẳng hàng mang lại công suất 60 mã lựcgiúp vận hành ưu việt. Corolla được trang bị các tính năng mới, đem lại khả năng tăng tốc vượt trội.

Trong 5 thập kỷ qua, ngay cả khi Corolla đã phát triển qua 11 thế hệ, Toyota vẫn liên tục áp dụng triết lý này để những thế hệ kế tiếp luôn thành công ở Nhật Bản và trên toàn thế giới. Ra đời tại Nhật Bản vào năm 1966, Corolla hiện đang được sản xuất tại 13 quốc gia, và với hơn 1,3 triệu xe đã được bán tại hơn 150 quốc gia.

Trongsuốt 50 năm qua, khách hàng từ khắp nơi trên thế giới vẫn chia sẻ cùng một tình yêu cho Corolla, và đội ngũ phát triển Corolla đã liên tục làm việc chăm chỉ để ngày càng đáp ứng vượt sự mong đợi của khách hàng.Trang web đặc biệt này có nhiều nội dung khác nhauvềCorolla, từ những kỷ niệm của khách hàng, lịch sử của chiếc xe, những ý kiến bình luận đóng góp cho sự phát triển của mẫu xe này và hơn thế nữa. Nội dung cụ thể sẽ được đăng trong từng giai đoạn.

Hãy ghé thăm trang web tại: http://newsroom.toyota.co.jp/en/corolla50th/

 

 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet