Cùng chào đón Hành trình mới với Mitsubishi Outlander

08:4002/07/2016

(ĐTTD) Mẫu xe đầu tiên sở hữu ngôn ngữ thiết kế Dynamic Shield sắp được giới thiệu tại thị trường Việt Nam mang tên Outlander sẽ là bước khởi đầu cho một hành trình mới của Mitsubishi Motor Việt Nam.

Cùng với việc đồng nhất thương hiệu trên toàn cầu, ngôn ngữ thiết kế mới Dynamic Shield chính là thông điệp mạnh mẽ về hành trình mới của MMV tại Việt Nam – một trong những thị trường chiến lược của Mitsubishi Motors.

Triết lý “form follows function” - “vẻ đẹp từ công năng” không chỉ kế thừa những giá trị cốt lõi và là thế mạnh truyền thống của Mitsubishi như sự bền bỉ, mạnh mẽ và an toàn, mà còn nâng tầm đẳng cấp với diện mạo ấn tượng mạnh mẽ và sang trọng hơn.

Outlander được chọn là mẫu xe mở màn ấn tượng trong hành trình mới đầy đột phá này thuộc phân khúc CUV với nhiều tính năng ưu việt như: khả năng vận hành linh hoạt, mức độ tiện nghi. Và để trở nên nổi bật ở phân khúc này, Outlander là mẫu xe duy nhất được nhập khẩu từ Nhật Bản – nơi những sản phẩm “Made in Japan” luôn tạo được cảm tình và niềm tin của khách hàng Việt Nam.

Cùng với chính sách nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng và mở rộng hệ thống đại lý, việc ra mắt mẫu xe Outlander với ngôn ngữ thiết kế mới tại thị trường Việt Nam sẽ là lời cam kết gắn bó lâu dài và bền vững của Mitsubishi Motors.

Để sở hữu mẫu xe Outlander trước ngày ra mắt, ngay từ bây giờ đến hết 28/7/2016 khách hàng có thể đặt mua để được hưởng những ưu đãi đặc biệt.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng tham khảo thêm tại:

http://www.mitsubishi-motors.com.vn/outlander/

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD