Cùng chiêm ngưỡng bộ hình siêu chất của Lê Minh Ngọc trong cuộc thi Vespa Top Stylist

00:0022/10/2016

(ĐTTD) Lê Minh Ngọc thuộc thế hệ stylist đầu tiên ở Việt Nam, phong cách của anh luôn thể hiện sự khác biệt và cá tính. Hãy cùng chiêm ngưỡng những bức hình siêu chất của Lê Minh Ngọc trong cuộc thi Vespa Top Stylist.

Với “Think outside the box”, bộ ảnh được tạo dựng cầu kỳ, những bộ trang phục mang chất liệu tái chế được xử lý tinh nghệ xuất hiện cùng bảng màu phong phú của Vespa Sprint & Primavera mới, mang thông điệp phá vỡ những giới hạn trong chiếc hộp tư duy mà thường ngày quanh quẩn, cởi bỏ các guồng quy tắc quen nhàm một thời ngang dọc, thản nhiên bước chân qua cánh cửa của nền thời trang thế hệ mới, thời đại của sự tự do sáng tạo & ngẫu hứng lên ngôi!

Nón nhựa, phần tua rua được làm từ khoá nhựa NGÔ MẠNH ĐÔNG ĐÔNG

Đầm dài ĐỖ LONG

Giày cao gót STUART WEITZMAN

Đầm kim tuyến LÝ GIÁM TIỀN

Khuyên tai và vòng cổ kim loại LOVISA

Giày cao gót CHRISTIAN LOUBOUTIN

Với thông điệp: “Những thứ xung quanh ta đều có thể trở thành chất liệu”, phục trang mà stylist Lê Minh Ngọc chọn trong mỗi khung ảnh của “Think outside the box” như bản hòa ca của sự tự do, gây ấn tượng khi phá vỡ những quy tắc hòa phối có phần quen nhàm, chất liệu sử dụng của trang phục là những thứ gần gữi thường ngày, đơn cử như ống hút, nylon, gỗ miếng, giấy kính… được chế tác trên nền chất liệu neoprene, plastic, lurex.. trở thành mốc sáng tạo mới của phong cách thời trang cấp tiến: “Avant-Garde”

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet