Cùng Hilux chinh phục vườn quốc gia Pù Mát

04:5910/05/2016

(ĐTTD) Cuối tuần vừa qua, các chủ sở hữu của xe Toyota Hilux mới đã tham gia chương trình “Bản lĩnh Hilux – Khám phá Pù Mát” với nhiều hoạt dộng thú vị.

Thành viên tham gia chương trình gồm các các khách hàng đã mua xe Hilux hoàn toàn mới từ tháng 10/2015 đến tháng 4/2016 tạị các đại lý chính thức của TMV và cư trú tại các tỉnh phía Bắc từ Đà Nẵng trở ra. Lộ trình chuyến đi đã được lựa chọn để các thành viên tham gia cảm nhận được đầy đủ những điểm ưu việt của chính chiếc xe của mình, cũng như có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm lái xe và khám phá thiên nhiên hoang sơ, hùng vĩ, cùng nét văn hóa độc đáo của bà con dân tộc thiểu số tại Pù Mát.

Để hỗ trợ chương trình, các chuyên gia offroad hướng dẫn rất nhiều những kỹ năng bổ ích như: lái xe trên cát, xử lý thoát tình huống sa lầy, sụt hố cát... cho các thành viên. Sau đó, các tay lái được trải nghiệm cung đường offroad đầy thử thách xuyên qua vườn quốc gia Pù Mát, hướng dẫn cách vượt suối, sử dụng các chức năng của Hilux – AWD (dẫn động 2 cầu toàn thời gian), HAC (Hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc), hệ thống cân bằng điện tử tích hợp ổn định điều khiển khi kéo móc (VSC & TSC), hệ thống kiểm soát lực kéo chủ động (A-TRC).

Với việc thực hiện hành trình trải nghiệm “Bản lĩnh Hilux – Khám phá Pù Mát”, , TMV hi vọng những người yêu và sở hữu Hilux sẽ cảm nhận được đầy đủ sức mạnh và tính năng ưu việt của Hilux hoàn toàn mới. 

Có thể bạn muốn biết?

Cái tên Hilux là sự kết hợp của từ "Cao - High" và "Sang trọng - Luxury", thể hiện mong muốn tạo ra một mẫu xe bán tải thực thụ và đặc trưng. Với hơn 6 triệu khách hàng tại 170 quốc gia và khu vực trong suốt thập kỷ qua, Hilux đã tạo dựng được một vị thế đặc biệt trên toàn cầu.Tại Việt Nam, Hilux được TMV chính thức phân phối dưới dạng xe nhập khẩu nguyên chiếc kể từ năm 2009. Cho đến nay, doanh số đạt trên 9.500, trong đó phiên bản Hilux hoàn toàn mới sau hơn 6 tháng ra mắt tại đã bán được gần 1.500 chiếc. 

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet