Cùng Vietmobile “nhuộm phố” màu cam

08:5905/10/2016

(ĐTTD) Có lẽ khá lâu rồi, 3 thành phố lớn mới lại có dịp “nhuộm” rực sắc cam cùng Vietnamobile.

Đây là chiến dịch truyền thông lớn nhất của nhà mạng Vietnamobile trong lần giới thiệu sản phẩm SIM dành riêng cho giới trẻ mang tên SIM PIZZA.

Chiến lược tiếp cận khách hàng linh hoạt, luôn cố gắng trở nên gần gũi với người dùng… Vietnamobile đã dần lấy được sự tin tưởng, đặc biệt là với giới trẻ - bằng nhiều gói dịch vụ hấp dẫn. Ví dụ như SIM PIZZA hoàn toàn là một dịch vụ mới, độc và lạ với tất cả người tiêu dùng, bên cạnh khả năng giúp người dùng tự thiết kế các gói dịch vụ theo nhu cầu sử dụng cho bản thân.

Toàn thể nhân viên Vietnamobile tại các thành phố lớn đã tham gia buổi diễu hành đặc biệt vào sáng ngày 24/9 vừa qua. Hàng trăm nhân viên của Vietnamobile trong đồng phục áo thun cam, thể hiện đúng tinh thần “hòa cùng sắc cam”.

Sắc cam Vietnamobile có thể dễ dàng được nhìn thấy tại các trục đường chính trong thành phố. Cùng với đội ngũ nhân viên thân thuộc, đã mang tâm huyết của mình giới thiệu sản phẩm mới lạ này đến người dùng, đặc biệt là giới trẻ. Và chính vì sự linh hoạt trong việc lựa chọn các gói dịch vụ cùng giá cước ưu đãi như miễn phí truy cập mạng xã hội như Facebook, Zalo… SIM PIZZA nhanh chóng được yêu mến và được các bạn trẻ "mê" vì được nghe gọi, giải trí liền tay mà không lo cháy túi.

Sau những ngày đầu tiên mở bán, SIM PIZZA đầu số 092 và 0188 đã được giới trẻ “săn lùng”. Cộng với những phản hồi tích cực từ roadshow, SIM PIZZA sẽ là động lực để Vietnamobile tiếp tục những hoạt động nghiên cứu, nắm bắt tâm lý khách hàng và cung cấp những sản phẩm mới nhằm phản ánh nhu cầu sử dụng đa dạng của người dùng di động Việt Nam.

Có thể bạn muốn biết?

SIM PIZZA là sản phẩm mới vừa được Vietnamobile ra mắt người dùng vào trugn tuần tháng 9/2016. Đây là sản phẩm Mới - Độc - Lạ với những ưu đãi vượt trội cho tất cả các dịch vụ viễn thông từ gọi, nhắn tin, tới lướt mạng, sử dụng OTT, dịch vụ giá trị gia tăng như gọi chỉ từ 680VND/phút gọi, miễn phí sử dụng Facebook, Zalo và ứng dụng âm nhạc đỉnh cao MOOV. 

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD