DTEK50 giảm giá 1 triệu đồng tại Việt Nam

21:1703/11/2016

(ĐTTD) Động thái giảm giá nhằm thu hút người dùng cuối năm và chuẩn bị đón thêm mẫu smartphone mới.

Các mẫu smartphone của BlackBerry ở Việt Nam hiện nay đang được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Ngoài các mẫu smartphone chính hãng, còn có các mẫu smartphone xách tay giá rẻ đang tràn về Việt Nam. DTEK50 là mẫu smartphone chạy Android đang được nhà phân phối PHTD chào bán tại Việt Nam. Mặc dù mới giá ra mắt mẫu DTEK50 cuối tháng 8 năm nay. Tuy nhiên, mẫu smartphone này đã giảm giá xuống còn 6,99 triệu đồng. Như vậy sau khi giảm 1 triệu đồng so với thời điểm giới thiệu, có thể đây là động thái để chào đón mẫu smartphone DTEK60.

Sau khi hàng loạt smartphone BlackBerry chính hãng giảm giá, thì DTEK50 đã điều chỉnh giá nhằm thu hút được thêm người dùng khi mùa mua sắm cuối năm đã đến. DTEK50 sở hữu màn hình 5.2 inches, độ phân giải Full HD, vi xử lý Qualcomm Snapdragon 617 8 nhân, RAM 3GB, ROM 16GB và viên pin 2610 mAh.  DTEK 50 chạy trên hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow.

Theo thông tin từ nhà phân phối PHTD cho biết, trong thời gian sắp tới DTEK60 cũng sắp được bán tại thị trường Việt Nam.

Xuân Lâm

 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet