Ferrari 458 MM Speciale siêu xe độc nhất thế giới

15:5901/06/2016

(ĐTTD) Mới gần đây Ferrari công bố siêu xe duy nhất trên thế giới chỉ có một chiếc và là phiên bản đặc biệt nhất.

Một vị khách người Anh đã đặt hàng hãng href="http://dientutieudung.vn/tags/-ferrari-/"> Ferrari một phiên bản href="http://dientutieudung.vn/tags/dac-biet/"> đặc biệt, duy nhất trên thế giới. Hãng href="http://dientutieudung.vn/tags/-ferrari-/"> Ferrari cho biết đây chiếc xe được làm từ nền tảng chiếc href="http://dientutieudung.vn/tags/-ferrari-/"> Ferrari 458 Speciale. Hãng cũng không công bố danh tính cũng như số tiền chủ nhân của siêu phẩm này phải bỏ ra để sở hữu phiên bản href="http://dientutieudung.vn/tags/dac-biet/"> đặc biệt này.

style="text-align: center;"> alt="" src="http://static.dientutieudung.vn/img/2016/06/ferari-1464771634.jpg" style="width: 600px; height: 337px;" />

Theo hãng href="http://dientutieudung.vn/tags/-ferrari-/"> Ferrari thì động khung gầm của chiếc xe này vẫn được giữ lại như nguyên mẫu ban đầu của chiếc 456 Speciale, một khung nhôm href="http://dientutieudung.vn/tags/dac-biet/"> đặc biệt được chết tác cho chiếc xe này. Theo yêu cầu của vị khách muốn một góc nhìm href="http://dientutieudung.vn/tags/dac-biet/"> đặc biệt rộng rãi hơn, nên trục A của xe đã được sơn đen lại, kính xe nhìn từ bên ngoài sẽ thấy rất thông thoáng.

style="text-align: center;"> alt="" src="http://static.dientutieudung.vn/img/2016/06/ferari1-1464771640.jpg" style="width: 600px; height: 286px;" />

Chiếc xe href="http://dientutieudung.vn/tags/doc-nhat/"> độc nhất này cũng được bổ xung thêm các cửa hút khí để làm mát, khiến cho nhìn khá hầm hố bắt mắt giống như những chiếc xe bắp kiểu Mỹ. Được biết chiếc xe này được đặt tên href="http://dientutieudung.vn/tags/458-mm-speciale/">458 MM Speciale. Hiện giá bán chủ nhân của chiếc xe phiên bản href="http://dientutieudung.vn/tags/dac-biet/"> đặc biệt này không được công bố theo hợp đồng thỏa thuận, điều đó cũng cho biết đây thể một số tiền khổng lồ không phải ai cũng thể tưởng tượng được với một chiếc siêu xe.

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet