Fitbit thâu tóm startup sản xuất smartwatch hạng sang của Anh

15:0911/01/2017

(ĐTTD) Fitbit vừa chính thức thông báo sở hữu thành công Vector – một startup sản xuất smartwatch hạng sang có trụ sở tại Anh. Động thái này diễn ra chưa đầy một tháng sau khi hãng sản xuất thiết bị đeo này công bố kế hoạch mua lại Pebble.

Vector là công ty sản xuất smartwatch hạng sang mới ra mắt thị trường hồi tháng 03/2015 với 2 mẫu đồng hồ thông minh có tên Vector Meridian và Vector Luna. Những mẫu smartwatch của công ty này gây chú ý bởi được thiết kế từ những chất liệu cao cấp, màu sắc bắt mắt cùng khả năng đồng bộ dễ dàng với các thiết bị Android, iOS và iPhone, ngoài ra còn có thời lượng pin cực kỳ ấn tượng, lên đến 30 ngày.

Hiện tại, giá trị của thương vụ vẫn chưa được tiết lộ. Sau khi thuộc sở hữu của Fitbit, Vector cam kết vẫn sẽ duy trì chế độ bảo hành và các dịch vụ hỗ trợ cho các khách hàng đã mua sản phẩm của công ty. "Mục tiêu của chúng tôi là làm cho việc gia nhập vào gia đình Fitbit sẽ diễn ra liền mạch và không ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàng”, Andrei Pitis, Giám đốc công nghệ và đồng sáng lập của Vector cho biết trong một bài đăng blog.

Trúc Phong

Tham khảo: wearable.com

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Extreme PC Master SS5