Flycam Mavic Pro hỗ trợ quay video 4K

11:0929/09/2016

(ĐTTD) Không chỉ quay video 4K mà Mavic Pro còn có thể đạt tốc độ lên đến 65km/h.

Mới đây, hãng DJI đã tung ra mẫu flycam Mavic Pro được trang bị rất nhiều công nghệ tiên tiến kết hợp giữa sức mạnh và tính di động. Đây không chỉ mà một mẫu flycam có thiết kế mình thường như những mẫu flycam khác chỉ để quay, chụp ảnh trên không trung. Mà nó còn là món đồ chơi cho những người ưa thích tốc độ và khám phá.

Thiết kế của Mavic Pro có thể gập gọn với cấu tạo 4 mô tơ, tốc độ bay bình thường là 36 km/h, tốc độ bay tối đa khi dùng chế độ thể thao có thể lên đến 65km/h. Hệ thống ghi hình có một gimbal chống rung ba trục, camera độ phân giải 12MP. Camera này cũng hỗ trợ quay video độ phân giải 4K, tự động lấy nét.

Mavic Pro  được trang bị bộ xử lý 24 nhân, tích hợp phần mềm bay tự động hoàn toàn mới, sử dụng 5 cảm biến hình ảnh, 2 cảm biến siêu âm, định vị GPS và định vị GLONASS. Nó có thể tự động bay theo một lộ trình định sẵn và tránh các chướng ngại vật trên hành trình .

Tay điều khiển của Mavic Pro đã được thu gọn, không tích hợp màn hình sẵn. Mavic Pro sẽ được bán ra từ ngày 15/10 với mức giá 1000 USD cho trọn bộ Mavic Pro.

 

Xuân Lâm

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD
  • Extreme PC Master SS5