Ford hợp tác cùng Harman cách mạng hóa trải nghiệm âm thanh trên xe hơi

14:2523/09/2016

Nhờ vào hệ thống âm thanh B&O PLAY được trang bị độc quyền trên tất cả các mẫu xe toàn cầu của Ford từ năm sau, người dùng sẽ được tận hưởng những trải nghiệm âm thanh phong phú, hấp dẫn hơn khi lái xe.

Với việc các hãng âm thanh đang càng có ảnh hưởng tới quyết định mua xe của những chủ sở hữu mới, Ford và HARMAN đang nỗ lực hợp tác nhằm đem lại một cuộc cách mạng trong trải nghiệm âm thanh trên xe hơi nhờ vào sự ra mắt Hệ thống Âm thanh B&O PLAY® Hoàn Toàn mới trên tất cả các mẫu xe toàn cầu của Ford.

Ông Raj Nair, Phó Giám đốc Điều hành kiêm Giám đốc Kỹ thuật và Phát triển sản phẩm của Ford cho biết: “Khách hàng mong muốn một trải nghiệm âm thanh chất lượng và đáng tin cậy, và chúng tôi đã hợp tác với HARMAN để mang lại điều đó cho họ. Đây chỉ là một trong rất nhiều nỗ lực của chúng tôi trong việc đem lại trải nghiệm lái xe phong phú, hấp dẫn hơn cho khách hàng.”

Trong một nghiên cứu gần đây của Công ty Ipsos về các hãng âm thanh trên xe hơi năm 2016, gần một phần ba số người mua xe mới cho rằng hãng âm thanh được trang bị trong chiếc xe mới của họ sẽ có ảnh hưởng đáng kể tới quyết định mua xe này.

Dựa trên hơn 90 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh, B&O PLAY® tạo ra những sản phẩm với chất liệu đến từ thiên nhiên, thiết kế độc đáo và chất lượng âm thanh tuyệt hảo, đem lại trải nghiệm đồng nhất dù cho người nghe đang ở nhà, đang di chuyển, hoặc, sắp tới, ở trong xe của họ.

Ford công bố việc hợp tác độc quyền với HARMAN trong buổi Hội thảo Xu hướng Mới cùng Ford diễn ra hàng năm của hãng. Hệ thống B&O PLAY® sẽ được trang bị trên tất cả các mẫu xe toàn cầu của Ford từ năm sau.

Nâng cao trải nghiệm

Cách tiếp cận độc đáo của B&O PLAY® tạo ra một trải nghiệm âm thanh riêng biệt cho khách hàng, với hệ thống loa được sắp xếp và tùy chỉnh phù hợp cho mỗi mẫu xe của Ford. Việc điều chỉnh linh hoạt này đảm bảo chất lượng âm thanh trong buồng lái được duy trì ở mức tối ưu, bất kể điều kiện lái xe và vị trí ngồi như nào.

Michael Mauser, Phó Giám đốc Điều hành kiêm Chủ tịch Phòng Lifestyle Audio tuyên bố: “Ford và B&O PLAY® chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa những thương hiệu coi trọng chất lượng, thiết kế tự do và sáng tạo, nhằm cách mạng hóa trải nghiệm lái xe cho người tiêu dùng. Với cam kết của chúng tôi về sự kết nối liền mạch và nâng cao trải nghiệm, Ford chính là hãng xe lý tưởng để mang lại sức mạnh vượt trội của B&O PLAY® tới các tài xế và hành khách trên toàn thế giới.

Để minh họa cho sức mạnh của âm thanh, Ford và B&O PLAY® đã chuẩn bị một buổi trình diễn có tên “Sound Journeys”, một trải nghiệm tại chỗ kích thích cả 5 giác quan.

Sử dụng thiết bị của B&O PLAY®, buổi trình diễn này đem lại trải nghiệm thực tế về 3 môi trường khác nhau – rừng, khe núi và biển – với âm thanh được khuếch đại. Buổi trình diễn này còn giới thiệu hình ảnh của sóng âm, minh họa cho khả năng biến đổi của âm thanh, tạo nên trải nghiệm phong phú, trực quan hơn cho con người.

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD