Ford khởi động chương trình lái thử xe và bảo dưỡng lưu động

10:0006/05/2016

(ĐTTD) Hôm nay, Ford Việt Nam đã khởi động chương trình lái thử xe & bảo dưỡng lưu động – Ford Roadshow 2016 với sự kiện mở màn tại đại lý Thăng Long Ford, Hà Nội.

Được diễn ra từ ngày 06/05 đến ngày 26/06/2016, đây là cơ hội cho mọi khách hàng trên khắp cả nước được lái thử và trải nghiệm các dòng xe Ford hiện hành (trừ Ford Transit), và được tư vấn trực tiếp từ chuyên gia của Ford Việt Nam.

Chương trình lái thử xe & bảo dưỡng lưu động – Ford Roadshow 2016 sẽ tạo cơ hội tiếp cận những sản phẩm và dịch vụ mới nhất, cùng các công nghệ tiên tiến hàng đầu của Ford cho người tiêu dùng trên toàn quốc. Đặc biệt là khách hàng ở những tỉnh thành mà Ford hiện chưa có đại lý chính hãng. Qua việc trải nghiệm cảm giác lái xe thực tế trên các dòng xe Ford, khách hàng sẽ hiểu rõ hơn những nét tính năng Chất Lượng, Xanh, Thông Minh và An Toàn của từng mẫu xe Ford.

Phát biểu tại sự kiện mở màn chương trình, ông Phạm Văn Dũng, Tổng Giám Đốc Ford Việt Nam chia sẻ: “Với mục đích mang lại cơ hội trực tiếp trải nghiệm những tính năng vượt trội của sản phẩm và dịch vụ từ Ford cho người tiêu dùng trên khắp cả nước, Ford Việt Nam đã đặc biệt tổ chức chương trình ‘Lái thử xe & Bảo dưỡng lưu động – Ford Roadshow 2016’. Ford hy vọng những khách hàng tham gia sự kiện sẽ hài lòng với lộ trình lái thử trên những dòng xe Ford hiện hành và dịch vụ bảo dưỡng lưu động của Ford Việt Nam. Thông qua chương trình, Ford cũng muốn lắng nghe những cảm nhận chân thực từ phía những người 

Sự kiện mở màn được diễn ra vào ngày 06/05/2016 tại đại lý Thăng Long Ford với sự tham gia của ông Phạm Văn Dũng, Tổng Giám đốc Ford Việt Nam.

 

Ngoài cơ hội được lái thử và trải nghiệm mọi dòng xe của Ford, khách hàng cũng được tham gia đào tạo lái xe an toàn và thân thiện với mội trường do Ford tổ chức và hướng dẫn. Ford Việt Nam cũng sẽ tiến hành kiểm tra xe miễn phí và tiến hành bảo dưỡng cho những khách hàng có nhu cầu với dịch vụ sửa chữa lưu động (Ford Mobile Service). Đội ngũ các xe chuyên dụng sửa chữa lưu động và hỗ trợ kỹ thuật của Ford được trang bị các thiết bị, công nghệ hiện đại theo đúng tiêu chuẩn chính hãng, đảm bảo chất lượng dịch vụ vượt trội như mọi trung tâm bảo hành của Ford Việt Nam.

 

 

Chương trình sẽ diễn ra theo đồng thời tại các tỉnh, thành phố phía Bắc và phía Nam. Cụ thể:

·         Phía Bắc:

o   Lộ trình 1 (06 – 08/05): Hà Nội – Hạ Long – Hải Phòng – Hà Nội

o   Lộ trình 2 (12 – 16/05): Hà Nội – Vĩnh Phúc – Yên Bái – Lào Cai – Hà Nội

o   Lộ trình 3 (21 – 22/05): Hà Nội – Hòa Bình – Hà Nội

o   Lộ trình 4 (27 – 29/05): Hà Nội – Bắc Giang – Thái Nguyên – Hà Nội

o   Lộ trình 5 (10 – 13/06): Hà Nội – Ninh Bình – Thanh Hóa – Hà Nội

o   Lộ trình 6 (16 – 19/06): Vinh – Quảng Trị

o   Lộ trình 7 (23 – 26/06): Bình Định – Nha Trang

·         Phía Nam:

o   Lộ trình 1 (06 – 08/05): Tp. HCM – Tiền Giang – Bến Tre – Tp. HCM

o   Lộ trình 2 (12 – 15/05): Tp. HCM – Trà Vinh – Vĩnh Long – Sóc Trăng – Tp. HCM

o   Lộ trình 3 (19 – 23/05): Tp. HCM – Đồng Tháp – Kiên Giang – Tp. HCM

o   Lộ trình 4 (27 – 28/05): Tp. HCM – Tây Ninh – Tp. HCM

o   Lộ trình 5 (09 – 13/06): Tp. HCM – Đắk Nông – Bình Phước – Tp. HCM

o   Lộ trình 6 (16 – 19/06): Tp. HCM – Phan Thiết – Vũng Tàu – Tp. HCM

 

Bên cạnh đó, trong suốt hành trình diễn ra chương trình, các khách hàng đăng ký lái thử xe còn nhận được phiếu rút thăm may mắn để có cơ hội nhận trúng 26 chiếc TV LED và 26 mô hình xe Ford.

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD
  • Extreme PC Master SS5