Ford Việt Nam duy trì đà tăng trưởng

11:0412/07/2017

(ĐTTD) Với tổng doanh số bán ra trong tháng 6 đạt 2.428 xe, nâng tổng mức doanh thu toàn quý 2 đạt 7.423 xe, tăng 4% so với cùng kỳ năm ngoái, Ford Việt Nam tiếp tục giữ nhịp tăng trưởng, mặc cho thị trường xe hơi tháng qua có nhiều biến động.

Và những cái tên như Ranger, EcoSport, Transit Explorer tiếp tục được nhắc đến, khi đều là những mẫu xe dẫn đầu trong từng phân khúc tương ứng.

 “Ranger, Transit, EcoSport và Explorer là những dòng xe đang tiếp tục góp phần thúc đẩy doanh số của chúng tôi. Bên cạnh đó, với dải sản phẩm phong phú, Ford đã và đang đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của người tiêu dùng trên cả nước.” Ông Phạm Văn Dũng, Tổng giám đốc Ford Việt Nam phát biểu.

Theo đó, Ranger tiếp tục đứng đầu với 1.335 xe bán ra, chiếm tới hơn 50% thị phần của toàn hãng trong tháng 6, tiếp tục duy trì đà tăng trưởng với 3% so với cùng kỳ năm ngoái, nâng tổng mức xe bán ra trong Quý II đạt 3.809 xe. Đây cũng là dòng xe giúp hãng tiếp tục giữ vị trí quán quân trong danh sách dòng xe bán tải bán chạy nhất Việt Nam năm thứ ba liên tiếp.

Với tổng số xe bán ra trong toàn Quý dạt 1.649 xe, trong đó có sự góp mặt của 454 xe bán ra trong tháng 6 vừa qua, Transit tiếp tục dẫn đầu phân khúc xe thương mại trong tháng 6 và ghi nhận doanh số bán lẻ tăng trưởng 22% so với năm ngoái.

Dòng xe EcoSport SUV đô thị giữ vững vị trí dẫn đầu phân khúc trong tháng 6 với 302 xe được giao tới tay khách hàng, nâng doanh số cộng dồn trong quý II lên con số 863 xe.

Anh Thái

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Extreme PC Master SS5