Ford Việt Nam khai trương xưởng dịch vụ mới

15:1720/10/2016

(ĐTTD) Với tổng số vốn đầu tư 7,7 tỷ đồng, xưởng dịch vụ 2S Trần Đình Xu (Q1 – Tp HCM) vừa đi vào hoạt động thêm một lần nữa khẳng định quyết tâm của Ford Việt Nam trong việc mở rộng mạng lưới dịch vụ khách hàng.

Như vậy, cùng với  xưởng dịch vụ 2S Trần Đình Xu, Ford đã nâng tổng số đại lý và chi nhánh Ford trên toàn quốc lên con số 33 điểm, giúp đem lại những trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng trên toàn quốc.

Được biết, ngày hôm qua, 19 tháng 10 năm 2016, Ford Việt Nam cũng vừa khai trương trung tâm kinh doanh xe Ford đã qua sử dụng - Hà Thành Ford Assured - tại số 5 Trần Kim Xuyến, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Trung tâm kinh doanh xe Ford đã qua sử dụng chính hãng Hà Thanh Ford Assured được đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn Ford Assured toàn cầu, với tổng diện tích lên đến gần 2.000m2, bao gồm showroom trưng bày xe, khu kiểm tra xe, khu nhà văn phòng và bãi đỗ xe…

Được biết, chương trình Kinh doanh Xe Ford đã qua sử dụng – Ford Assured - được chính thức khởi động từ tháng 1 năm 2016 với mục tiêu nâng cao giá trị bán lại cho xe Ford và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Sản phẩm bán ra từ chương trình được chuyên gia kỹ thuật của hệ thống đại lý chính hãng của Ford kiểm tra kỹ thuật toàn diện 167 điểm và được gia hạn bảo hành ít nhất 1 năm hoặc 20,000 km bởi Ford Việt Nam. Hà Thành Ford Assured là cơ sở thứ 9 của Ford triển khai chương trình này, tính đến hết tháng 9 năm 2016 đã có gần 600 xe Ford cũ đã qua sử dụng được bán ra thị trường theo chương trình này.

Chia sẻ nhân sự kiện này, ông Phạm Văn Dũng, Tổng Giám Đốc Ford Việt Nam cho biết: “Chúng tôi tin rằng Chương trình “Xe Ford Đã Qua Sử Dụng Chính Hãng” đã đem lại những lợi ích thiết thực cho cả khách hàng đang sở hữu xe Ford và khách hàng mong muốn sở hữu xe Ford nhờ việc nâng cao giá trị bán lại, tăng tính cạnh tranh cho các dòng xe phong phú của Ford. Cũng qua chương trình này, Ford muốn nâng cao hơn nữa chỉ số hài lòng của khách hàng.”

Trong khi đó, xưởng dịch vụ 2S Sài Gòn Ford tại Tp HCM có tổng số vốn đầu tư là 7,7 tỷ đồng, sẽ là nơi cung cấp các phụ tùng, phụ kiện chính hãng, các dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa ô tô và mở rộng bảo hành, bảo hiểm (không bao gồm sửa chữa thân vỏ và sơn)… Trung tâm có diện tích 1.100 m2, chi nhánh 2S bao gồm mặt tiền giáp đường chính và một bãi đậu xe có diện tích là 100m2; các phòng chức năng, phụ tùng và văn phòng làm việc trên 250 m2; khu nhà xưởng có diện tích 750m2 bao gồm 03 khoang bảo dưỡng nhanh Express Service, 07 khoang sửa chữa chung, 01 khoang kiểm tra tiếp nhận xe thể đáp ứng được 40 lượt xe của khách hàng tới bảo dưỡng sửa chữa trong một ngày. Trong đó, hơn 3,2 tỷ đồng được đầu tư cho các trang thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn tại chi nhánh này như các cầu nâng (hình kéo), cầu nâng 2 trụ, cầu nâng 4 trụ, máy chuẩn đoán VCM II của Ford, thiết bị đo kiểm tra cân chỉnh góc đặt bánh xe Corghi (Italy) và các dụng cụ chuyên dùng khác nhằm đảm bảo cung ứng kịp thời và toàn diện các dịch vụ cho khách hàng.

Có thể nói, việc đầu tư mạnh mẽ vào các khu vực mới chứng minh cam kết Ford Việt Nam không ngừng mở rộng mạng lưới đại lý ủy quyền chính hãng tiêu chuẩn toàn cầu, đem lại những trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng trên toàn quốc.

Có thể bạn muốn biết?

Nhân dịp khai trương, Hà Thành Ford Assured và Sài Gòn Ford Trần Đình Xu sẽ áp dụng nhiều chương trình ưu đãi và hỗ trợ khách hàng bao gồm thẻ bảo dưỡng trị giá 10 triệu đồng, tặng gói bảo dưỡng, bảo hành mở rộng 12 tháng, miễn phí dịch vụ chuẩn đoán, kiểm tra xe và nhiều phần quà hấp dẫn như dù, túi thơm, khăn lau xe, nước rửa kính cho những khách hàng đến làm dịch vụ tại xưởng.

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet