Ford Việt Nam nhận giải Rồng Vàng lần thứ 15

15:1511/04/2017

(ĐTTD) Giải thưởng Rồng Vàng dành cho các doanh nghiệp nước ngoài hoạt động hiệu quả do BBT và độc giả của Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức đã vinh danh công ty Ford Việt Nam.

Đây là lần thứ 15, Ford Việt Nam vinh dự nhận được giải thưởng danh giá này.
 
 
Có thể nói, năm 2016 vừa qua là một năm đánh dấu bước tiến đột phá của Ford Việt Nam với lượng xe tiêu thụ kỉ lục được ghi nhận tăng 40% so với năm trước, đạt 29.011 chiếc.
 
Vượt lên những khó khăn chung, Ford Việt Nam cũng ghi nhận 3 năm phát triển liên tiếp và nằm trong top những thương hiệu ô tô có tốc độ phát triển nhanh nhất Việt Nam.
 
Riêng 3 tháng đầu năm 2017, Ford Việt Nam tiếp tục ghi nhận những kết quả tích cực, đạt doanh số Quý I cao nhất trong lịch sử, tương đương 6.926 xe, tăng 7% so với cùng kỳ năm trước.
 
Ngoài việc tập trung phát triển kinh doanh, Ford Việt Nam cũng luôn chú trọng đến việc tổ chức các hoạt động xã hội vì cộng đồng. Ví dụ như chương trình “Hướng dẫn lái xe thân thiện và an toàn với môi trường” (DSFL) bước sang năm thứ 10, đã đào tạo miễn phí cho 11.500 học viên trên cả nước. Chiến dịch K0 Còi, K0 Cồn thu hút trên 50 nghìn người ủng hộ trên mạng xã hội. Ford Việt Nam cũng luôn là đơn vị tích cực trong các hoạt động hỗ trợ đồng bào bị ảnh hưởng bởi thiên tai, trẻ em nghèo. Phối hợp cùng các đối tác NGO tổ chức nhiều hoạt động giáo dục kỹ năng sống bổ ích cho trẻ em, tặng quà động viên các em học sinh nghèo vượt khó vượt khó và gia đình chính sách. Hàng năm cán bộ công nhân viên của Ford Việt Nam cũng đã đóng góp hàng ngàn giờ công lao động để cải thiện môi trường sống cho cộng đồng dân cư lân cận.
 
 
“Ford Việt Nam rất tự hào khi được tiếp tục được trao giải thưởng Rồng Vàng danh giá năm nay. Giải thưởng Rồng Vàng là minh chứng cho những nỗ lực của Ford trên con đường gây dựng và phát triển tại Việt Nam. Ford sẽ tiếp tục theo đuổi con đường đã chọn, tiếp tục mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tới khách hàng và đóng góp vào một tương lai tốt đẹp hơn nữa cho người dân Việt Nam”, ông Phạm Văn Dũng, Tổng Giám đốc Công ty Ford Việt Nam chia sẻ.
 
Được biết, giải thưởng Rồng Vàng (Golden Dragon Prize) là giải thưởng thường niên ra đời từ năm 2001 nhằm vinh danh các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDIs) đã gặt hái được nhiều thành công và những đóng góp tích cực tới nền kinh tế Việt Nam.
 
ĐTTD
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Extreme PC Master SS5