Ford Việt Nam trình làng “Ứng dụng Chủ sở hữu xe Ford”

08:5117/06/2016

Ford Việt Nam vừa chính thức giới thiệu "Ứng dụng Chủ sở hữu xe Ford" trên điện thoại thông minh nhằm trợ giúp khách hàng một cách toàn diện, đồng thời nâng cao trải nghiệm của người dùng. Với ứng dụng mới này, người sử dụng xe Ford có thể nhanh chóng tiếp cận những thông tin cần thiết của xe và các ứng dụng trợ giúp khác giúp người dùng điều khiển phương tiện một cách dễ dàng và thuận tiện hơn.

Hiện nay, công nghệ thông minh đã trở thành một trong những chiến lược phát triển chủ chốt của Ford Việt Nam, đặc biệt trong bối cảnh Ford đang tập trung vào mảng chăm sóc khách hàng xuyên suốt. Điều này đồng nghĩa với việc Ford từng bước đồng bộ hoá hệ thống kết nối và chăm sóc khách hàng, để công ty, hệ thống Đại lý và khách hàng có thể cùng hợp tác hiệu quả hơn. Những ứng dụng công nghệ được đồng bộ bên trong xe là minh chứng rõ ràng về hướng đi của Ford khi tương tác với khách hàng một cách hữu hiệu.

Các tính năng chính của "Ứng dụng Chủ sở hữu xe Ford":

•           Tìm các đại lý gần nhất bằng hệ thống GPS hoặc bằng tên/địa chỉ

 

•           Kiểm tra lịch bảo dưỡng định kỳ theo số công tơ mét

 

•           Đặt lịch bảo dưỡng và nhận thông báo nhắc lịch trên điện thoại

 

•           Nhận các thông tin về sản phẩm mới và ưu đãi đặc biệt

•           Tìm hiểu các ký hiệu trên bảng điều khiển trung tâm, ứng dụng nhận diện giọng nói SYNC và các video giới thiệu về các tính năng trên xe…

Ứng dụng Chủ sở hữu xe Ford giúp người dùng tận dụng tối đa phương tiện của họ. Ứng dụng sẽ hiển thị lịch bảo dưỡng, chỉ đường trực tiếp tới đại lý Ford gần nhất. Người dùng có thể dễ dàng đặt lịch dịch vụ chăm sóc, đồng thời tra cứu thông tin về xe và hệ thống nhận diện giọng nói SYNC. Ứng dụng đồng thời cũng cung cấp một cách tiếp cận dễ dàng tới các nguồn hỗ trợ và nhận thông báo về các sản phẩm, ưu đãi mới.

Ford đã và đang tiến hành chiến dịch Customer Experience Movement "Nâng cao trải nghiệm của Khách hàng" ba năm liên tiếp. Chương trình toàn cầu này của Ford đã đưa trải nghiệm khách hàng lên một bước tiến mới bằng cách truyền tải đam mê và kết nối khách hàng thông qua văn hoá tổ chức của Ford. Tính đến nay, Ford cũng thực hiện thành công chương trình đào tạo chuyên nghiệp cho các đại lý, giúp nâng cao kỹ năng trên mọi lĩnh vực bằng kết nối đội ngũ nhân viên và đào tạo chéo.

Ứng dụng Chủ sở hữu xe Ford đã có mặt trên hệ điều hành iOS và Android, và được đồng bộ hoá với nhiều ngôn ngữ khác nhau trong đó có Tiếng Việt:

App Store (dành cho hệ điều hành iOS):

https://itunes.apple.com/vn/app/ford-owners/id990342351?mt=8

 

Google Play (dành cho hệ điều hành Android):

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.ford.fordowners&hl=en

 

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD